Cô gái đi hát cùng bạn rồi bất ngờ gieo mình từ tầng 9 kết thúc cuộc đời, cảnh sát phát hiện chân tướng liên quan đến năm kẻ đàn ông

PHAN, Theo Pháp luật và Bạn đọc 03:59 03/03/2022

Vì không thể chịu đựng khi sự trong sạch bị vấy bẩn, A Hồng đã nhảy lầu tự sát.

Ngày 6/9/2010, A Hồng (16 tuổi) ca hát trong một tiệm Karaoke ở trấn Phụng Hoàng. Một tiếng sau khi rời khỏi, cô gái trẻ đã nhảy xuống từ một tòa nhà khách sạn 9 tầng. Bài hát cuối cùng đã trở thành lời tiễn đưa cô về thế giới bên kia.

Tin tức A Hồng nhảy lầu đã truyền khắp Phụng Hoàng cổ trấn cùng với vô số phỏng đoán về nguyên nhân cái chết của cô gái trẻ. Theo chân điều tra của cảnh sát, chân tướng đã từ từ được hé lộ.

Cô gái đi hát cùng bạn rồi bất ngờ gieo mình từ tầng 9 kết thúc cuộc đời, cảnh sát phát hiện chân tướng liên quan đến năm kẻ đàn ông - Ảnh 1.

Năm chị em nhà A Hồng

A Hồng là người trấn Phù Đồ, huyện Dương Tân (Hồ Bắc, Trung Quốc). Cô là con út lớn lên trong một gia đình đông người, trên có 3 chị gái và một anh trai. Trong đó, 2 người chị đã lấy chồng, anh trai mới tốt nghiệp đại học và làm việc ở Thâm Quyến, chị ba vẫn còn đang học cấp 3.

Bố mẹ A Hồng vô cùng cực khổ khi nuôi 5 chị em khôn lớn. Thời điểm đó, người chị thứ ba và A Hồng vẫn còn đi học nên áp lực kinh tế đè nặng lên bậc phụ huynh đã có tuổi. May mắn thay, A Hồng từ nhỏ đã rất hiểu chuyện, luôn phụ giúp làm việc nhà để đỡ đần cho bố mẹ. Năm 2009, A Hồng học lớp 8.

A Hồng biết mình không có năng khiếu học hành, nếu cứ tiếp tục cắp sách đến trường thì sẽ gây thêm gánh nặng cho bố mẹ. Hơn nữa, chị thứ ba học rất giỏi, sau này chắc chắn có tương lai rộng mở. Thế là A Hồng đã quyết định nghỉ học và cùng bạn đồng hương đến Ôn Châu làm việc trong xưởng may.

Cô gái đi hát cùng bạn rồi bất ngờ gieo mình từ tầng 9 kết thúc cuộc đời, cảnh sát phát hiện chân tướng liên quan đến năm kẻ đàn ông - Ảnh 2.

Bạn của A Hồng - Lệ Lệ

Tại đó, A Hồng đã quen được Lệ Lệ (người Hồ Nam) và một anh bạn họ Dương.

Cuối tháng 8/2010, tiện thể đưa em trai 10 tuổi về quê đi học, Lệ Lệ đã mời A Hồng cùng đi theo để thăm thú cho biết đây biết đó. Vốn dĩ bố mẹ không cho phép A Hồng mạo hiểm đi xa, nhưng vì giữ thể diện nên cô đã đồng ý. Dương nghe thấy hai cô bạn cùng đi Hồ Nam thì đề nghị cả nhóm đến Phụng Hoàng cổ trấn tham quan xem như một chuyến du lịch thư giãn.

Thông qua Dương, A Hồng làm quen với Lâm, Hàn, Vương, Cung và Từ. Năm người này làm những công việc khác nhau nhưng đều có một điểm chung là: Không phải dạng lương thiện.

Ngày 4/9/2010, A Hồng và Lệ Lệ cùng mấy người bạn mới quen đến Phụng Hoàng cổ trấn du ngoạn. Dưới sự sắp xếp của Lâm, nhóm người đã cùng ăn bữa cơm, sau đó lại đi karaoke vừa hát hò vừa uống rượu vui chơi hết mình. Vì có việc bận nên Dương đã xin phép về trước. Trong phòng karaoke chỉ còn lại A Hồng, Lệ Lệ và nhóm người của Lâm.

Năm tên đàn ông bắt đầu lộ ra bộ mặt thật. Theo đó, chúng bắt đầu chuốc rượu hai cô gái, đồng thời còn bỏ thêm thuốc mê để dễ bề hành sự. Mặc dù rất muốn đi nhưng A Hồng và Lệ Lệ đã bị đám đàn ông giữ lại, cuối cùng uống phải thuốc mê trong rượu nên bắt đầu choáng váng và nôn ói.

Cô gái đi hát cùng bạn rồi bất ngờ gieo mình từ tầng 9 kết thúc cuộc đời, cảnh sát phát hiện chân tướng liên quan đến năm kẻ đàn ông - Ảnh 3.

Hình ảnh A Hồng và Lệ Lệ bị năm tên đàn ông đưa đến khách sạn

Năm tên đàn ông đã đưa A Hồng và Lệ Lệ đến một khách sạn trong khu vực trấn Phụng Hoàng. Lâm đã ôm A Hồng vào một gian phòng, Lệ Lệ lại bị Hàn đưa vào một phòng khác. Vì trên đường di chuyển đã ói rất nhiều nên Lệ Lệ đã có phần tỉnh táo. Cô phát hiện mình bị Hàn giở trò xấu nên vô cùng sợ hãi. Thế nhưng Lệ Lệ đã lấy lại bình tĩnh và giả vờ bảo trong phòng rất nóng nên muốn Hàn đi mở điều hòa cho mát.

Lệ Lệ nhân cơ hội trốn vào nhà vệ sinh và khóa trái để thoát khỏi trò đồi bại của gã đàn ông.

A Hồng không được may mắn như vậy. Sau khi biết được ý đồ của Lâm, cô đã muốn trốn thoát nhưng bị Lâm tát cho một cú trời giáng, thậm chí còn dùng chân đạp liên tục lên người, cộng thêm tác dụng của men say nên cô không thể phản kháng. Lúc này, A Hồng đã vô cùng tuyệt vọng.

Sau khi bị gã đàn ông làm nhục, A Hồng lập tức chạy ra khỏi phòng. Vì không còn mặt mũi để sống tiếp, cô gái trẻ đã chạy thẳng và đập mạnh vào cửa sổ kính của khách sạn, để rồi gieo mình từ 9 tầng lầu kết liễu cuộc đời thanh xuân mới chớm nở.

Cô gái đi hát cùng bạn rồi bất ngờ gieo mình từ tầng 9 kết thúc cuộc đời, cảnh sát phát hiện chân tướng liên quan đến năm kẻ đàn ông - Ảnh 4.

Năm tên đàn ông gây án

Trong đoạn ghi hình trích xuất từ camera thể hiện, khoảng cách giữa cửa sổ kính và gian phòng “sung sướng” của Lâm rất ngắn, chỉ cần gã có động thái ngăn cản A Hồng thì bi kịch đã không xảy ra. Mãi đến khi A Hồng đã nhảy xuống thì hắn mới bắt đầu đi tìm kiếm.

Nhóm người của Lâm biết được A Hồng đã tự sát thì vội vàng chạy mất mà không hề có ý định cứu giúp cô gái tội nghiệp. A Hồng 16 tuổi cứ như thế mà rời khỏi thế gian này.

Sau khi sự việc bị phát hiện, cảnh sát đã nhập cuộc và nhanh chóng bắt giữ 5 tên đàn ông. Bên cạnh đó, Dương cũng bị liên lụy vì nếu không có gã giới thiệu năm kẻ xấu xa này thì mọi chuyện đã không xảy ra.

Theo thông tin phóng viên ghi lại vào năm đó, Dương là người Hồ Nam, không có công việc ổn định, cũng là một kẻ ất ơ đầu đường xó chợ. Nhiều người cho rằng Dương và A Hồng là người yêu của nhau nên cô gái mới đồng ý đi du lịch với gã, nhưng cuối cùng tin đồn đã bị bố mẹ của A Hồng phủ nhận vì chưa bao giờ nghe con gái nhắc đến người đàn ông này.

Tuy nhiên, mặc dù là người trung gian giới thiệu A Hồng làm quen với 5 tên đàn ông, nhưng vì không can dự đến cái chết của cô gái trẻ và không hề hay biết hành vi của Lâm nên gã đã không chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Cô gái đi hát cùng bạn rồi bất ngờ gieo mình từ tầng 9 kết thúc cuộc đời, cảnh sát phát hiện chân tướng liên quan đến năm kẻ đàn ông - Ảnh 5.

Năm tên đàn ông chịu phán xét của Tòa án

Lâm, Hàn, Cung, Từ và Vương bị phán vào tội cưỡng hiếp.

Lâm là người đưa ra chủ ý hạ thuốc vào rượu và có hành vi bạo lực cưỡng ép A Hồng, là nguyên nhân trực tiếp khiến cô phải nhảy lầu tự tử. Theo đó, Lâm đã gây án với tình tiết nghiêm trọng.

Cung đã tích cực tìm thuốc mê, đồng thời cung cấp nơi để nhóm người hành sự. Sau khi Lâm kết thúc hành vi đồi bại, Cung đã cố gắng làm nhục người bị hại và góp phần gây ra cái chết của cô gái.

Lâm và Cung là hai đối tượng gây án chủ yếu.

Theo phán quyết của Tòa án tối cao, Lâm và Cung chịu án tử hình, Hàn nhận án chung thân, Từ phải ngồi tù 15 năm, Vương chịu án tù 13 năm. Đồng thời, cả năm tên tội phạm phải bồi thường số tiền 350.044 NDT (1,2 tỷ VND).

(Nguồn: Toutiao)

https://afamily.vn/co-gai-di-hat-cung-ban-roi-bat-ngo-gieo-minh-tu-tang-9-ket-thuc-cuoc-doi-canh-sat-dieu-tra-phat-hien-chan-tuong-su-viec-20220301234212303.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm