Cô gái "đánh liều" làm xoăn hippie chơi Tết ở tiệm bình dân và cái kết không tưởng

Thư Hân, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:09 17/01/2023

Xoăn hippie vốn là kiểu tóc "khó chiều". Chỉ cần thợ tóc non tay một chút cũng có thể khiến mái tóc đang bình thường trở nên bông xù hoặc rối tung lên không nghe lời.

Năm hết Tết đến là dịp để chị em đua nhau đi làm đẹp. Trong đó, bộ môn "đảo ngói" - làm tóc được rất nhiều nàng quan tâm, bởi đúng như ông cha ra nói: "Cái răng cái tóc là góc con người". Một mái tóc đẹp dễ dàng giúp nhan sắc bạn thăng hạng gấp 2,3 lần. Ngược lại, một mái tóc "chán đời" sẽ khiến bạn vừa tự ti lại mất điểm trong mắt mọi người.

Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tiền ra salon là chúng ta có được mái tóc như ý. Bằng chứng là, mạng xã hội gần đây liên tục chia sẻ những câu chuyện làm tóc hỏng "cười ra nước mắt" của chị em. Thậm chí có trường hợp, chi từ tiền triệu đến chục triệu cho những salon tên tuổi, được nhiều review và lượt đánh giá cao trên mạng mà vẫn phải "ngậm cục tức" ra về mới mái tóc "fail".

Ấy thế mà, mới đây trên TikTok, cô bạn sở hữu tài khoản @thuyvi2603 đã giúp hàng nghìn chị em lấy lại niềm tin thông qua clip trải nghiệm đi làm tóc của mình. Đáng chú ý nhất phải kể đến việc, thay vì ra những tiệm salon sang xịn, cô bạn này lại ghé tiệm tóc vô cùng bình dân.

Trải nghiệm đi làm tóc ở tiệm bình dân và cái kết đầy ngỡ ngàng (Nguồn: TikTok @thuyvi2603)

Phải dành rất nhiều lời khen cho sự dũng cảm của cô bạn này bởi cô đã chọn làm xoăn hippie - kiểu tóc uốn lọn nhỏ, xoăn xù đang cực kỳ hot hiện nay. Không cần nói chắc chị em cũng biết, kiểu xoăn hippie này vô cùng "khó chiều" và đòi hỏi tay nghề thợ phải cực cao. Nếu không, mái tóc của chị em rất dễ trở thành thảm họa, bông xù và rối tung lên mà không nghe lời.

Thế nhưng, thật may mắn bởi @thuyvi2603 đã chọn trúng salon tuy bình dân nhưng thợ tóc cực kỳ chắc tay và có tâm. Bởi vậy, sau quá trình kiên nhẫn chờ đợi, cô nàng này đã sở hữu mái tóc đúng như trong tưởng tượng. Cô gái mừng ra mặt chia sẻ rằng: "Ăn Tết ngon rồi!".

Hiện clip đã thu về gần 1 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận trên TikTok. Hầu hết dân tình đều dành lời khen hết mực cho mái tóc của cô gái cũng như tiệm salon. Nhiều bình luận còn cho rằng: "Mấy tiệm tóc bình dân còn đẹp hơn tiệm sang", "Đúng là không thể trông mặt bắt hình dong" hay "Tín hiệu về quê làm tóc đây rồi".

Cô gái đánh liều làm xoăn hippie chơi Tết ở tiệm bình dân và cái kết không tưởng - Ảnh 4.
Cô gái đánh liều làm xoăn hippie chơi Tết ở tiệm bình dân và cái kết không tưởng - Ảnh 5.
Cô gái đánh liều làm xoăn hippie chơi Tết ở tiệm bình dân và cái kết không tưởng - Ảnh 6.
Cô gái đánh liều làm xoăn hippie chơi Tết ở tiệm bình dân và cái kết không tưởng - Ảnh 7.

Clip, ảnh: TikTok @thuyvi2603

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm