Cô gái đăng ảnh 10 năm trước với mẹ, dân mạng bối rối vì không thể phân biệt ai là mẹ - ai là con?

BOBO, Theo Helino 10:36 23/03/2018

Vì sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn và gương mặt "không tuổi" nên cô Xuân cứ trẻ trung mãi theo thời gian. Đứng cạnh con gái mà nhìn mãi người xem mới phát hiện ra ai là mẹ, ai là con.

Câu chuyện về sự trẻ trung thách thức thời gian của những người mẹ luôn là đề tài hấp dẫn đối với dân mạng. Và càng đặc biệt hơn nữa khi mẹ và con gái "đọ sắc" với nhau nhưng người nhìn chẳng thể phân biệt nổi ai là mẹ, ai là con. 

Mới đây, cô bạn Nguyễn Diệu Mi đã khiến dân mạng thích thú khi chia sẻ bức ảnh chụp cùng mẹ cách đây 10 năm trước. Nhìn vào bức ảnh đã hoen màu thời gian, người xem tròn mắt vì chỉ thấy hai cô gái trạc tuổi đứng cạnh nhau, mặt ai cũng hớn hở cười rất tươi, chẳng hề có dấu hiệu của sự cách biệt tuổi tác giữa hai người.

Diệu Mi hóm hỉnh viết: "Các bạn cùng show ảnh với mẹ cho mình xem với. Đây là mẹ và mình cách đây tầm 10 năm rồi. Lúc ấy, mẹ 32 tuổi giờ mẹ 42 tuổi rồi".

Cô gái đăng ảnh 10 năm trước với mẹ, dân mạng bối rối vì không thể phân biệt ai là mẹ - ai là con? - Ảnh 1.

Diệu Mi khoe ảnh chụp với mẹ 10 năm trước nhưng dân mạng lại không biết cô gái là ai trong bức ảnh này.

Diệu Mi tiết lộ mình chính là cô bé mặc áo vằn hồng, quần jean xanh. Còn mẹ chính là người phụ nữ mặc quần đỏ, áo thun trắng đang khoác tay lên vai con một cách tình cảm. Dù đã được giải thích khá tường tận nhưng người xem vẫn chưa thể tin mẹ của Diệu Mi ở tuổi 32 lại sở hữu gương mặt và vóc dáng trẻ trung chẳng kém gì con gái như thế!

Diệu Mi (sinh năm 1997) chia sẻ: "Quê mình ở Hà Tĩnh nhưng đã chuyển vào Biên Hòa, Đồng Nai từ năm mình lên 2 tuổi. Mẹ của mình là Phạm Thị Xuân sinh năm 1976. Mình chụp bức ảnh này cùng với mẹ ở Suối Tiên - Thủ Đức. Năm học đó mình đạt học sinh giỏi nên mẹ đã thưởng cho mình một chuyến đi chơi. Nó là kỷ niệm đẹp theo mình mãi...".

Cô Xuân có 3 người con. Diệu Mi là con gái đầu, sau cô bạn có 2 người em. Từ nhỏ, Diệu Mi đã được mọi người khen giống mẹ nhất nhà. Hai em của cô bạn có người giống bố có người giống bà nội.

Cô gái đăng ảnh 10 năm trước với mẹ, dân mạng bối rối vì không thể phân biệt ai là mẹ - ai là con? - Ảnh 2.

Ảnh chụp vào dịp Tết. Diệu Mi và mẹ mặc váy đỏ đứng giữa. Bên phải là em gái cô bạn. Còn bên trái ngoài cùng là dì của Diệu Mi.

Cô gái đăng ảnh 10 năm trước với mẹ, dân mạng bối rối vì không thể phân biệt ai là mẹ - ai là con? - Ảnh 3.

Mẹ vẫn trẻ đẹp và "cạnh tranh nhan sắc" với con như thuở nào.

Càng lớn, Diệu Mi càng có ít cơ hội chụp ảnh cùng mẹ. Cô bạn cũng ít thể hiện tình cảm với mẹ như khi còn bé.

Diệu Mi của hiện tại đã trở thành cô gái xinh đẹp rồi nè.

"Mình là người ít thể hiện tình cảm đặc biệt với mẹ, kiểu cứ thấy ngại. Tuy nhiên, mình muốn nói rằng con thương và yêu mẹ nhiều hơn những điều mẹ nhìn thấy. Do thường ngày con vụng về nên không biết diễn đạt thành lời thôi. Dù mẹ vẫn hay giục con đi lấy chồng nhưng con vẫn muốn mãi là con gái sống bên cạnh mẹ", Diệu Mi chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm