Cô gái "chơi dơ" nhất lịch sử "America's Next Top Model" đã nhận lấy hậu quả gì?

Angus, Theo Helino 10:00 10/04/2019

Dù chỉ "lộng hành" được 2 tập nhưng thí sinh này xứng đáng là một trong những nữ hoàng drama của "America's Next Top Model".

Show truyền hình thực tế hàng đầu về nghề người mẫu "America's Next Top Model" là nơi sản sinh ra một thế hệ người mẫu vô cùng cá tính. Bên cạnh những giờ phút tỏa sáng trước ống kính, khán giả còn được biết thêm về cuộc sống phía sau của mỗi thí sinh.

Những cô gái được gắn mác "drama queen" luôn để lại dấu ấn khá mạnh mẽ đối với người xem. Đây là những nhân vật thuộc dạng "to mồm" nhất nhà chung, gặp ai cũng không sẵn sàng đáp trả. Tuy nhiên, đa số chỉ dùng lời nói chứ ít ai mang cả hành động vào như cô nàng Monique mùa 7.

Cô gái chơi dơ nhất lịch sử Americas Next Top Model đã nhận lấy hậu quả gì? - Ảnh 1.
Cô gái chơi dơ nhất lịch sử Americas Next Top Model đã nhận lấy hậu quả gì? - Ảnh 2.

Monique

Để mà nói về Monique thì xin được tặng 2 chữ "chơi dơ" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Các cuộc chiến giành giường ở những phiên bản "Next Top Model" thường diễn ra theo cách lời qua tiếng lại rồi thôi. 

Chỉ riêng Monique vì đến trễ nên biết không còn giường dành cho mình, cô nàng này liền bỏ hết đồ trên giường của 1 thí sinh khác sang giường bên cạnh rồi đổ nước lên để chiếm lấy giường, đây chính là cách Monique "đánh dấu lãnh thổ". 

Monique đổ nước lên để giành giường

"Khổ chủ" sau đó bước vào cũng không thể làm gì trước đối thủ quá lỳ lợm và chơi dơ như thế này!

Rồi khi gặp xích mích với "chị đại" nhà chung Melrose, sự chơi dơ của Monique bỗng đạt đến đỉnh điểm khi cô lấy quần lót mặc trong ngày của mình... trây trét lên giường của Melrose.

Monique có xích mích với Melrose

Monique lấy quần lót mặc trong ngày trét lên giường Melrose

Bên cạnh đó, Monique còn thể hiện mình vô cùng xấu tính khi thất bại ở thử thách, cô nàng liền chiếm dụng phòng nghe điện thoại đến hơn 3 tiếng đồng hồ. Mặc kệ những thí sinh khác lao vào chửi bới, nữ hoàng drama vẫn "hồn nhiên" ngồi nghe điện thoại đến phát chán thì thôi.

Thất bại sớm ở thử thách...

...Monique liền chiếm dụng phòng điện thoại đến hơn 3 tiếng rưỡi

Tuy nhiên, sự lộng hành của Monique chỉ kéo dài được... 2 tập. Sang đến tập 4, cô nàng này đột nhiên bị bệnh và chính người bị Monique chiếm giường đã đưa cô đi bệnh viện. Ở thử thách chụp hình hôm đó, giám khảo đã hỏi Monique có tham gia được không thì cô từ chối và đi về nhà chung. 

Kết quả là Monique không có hình trong buổi đánh giá và đành bị loại ngay tập 4. Nhà chung tạm thời yên bình...

Sau những giờ phút lộng hành, Monique liền bị bệnh

Cô nàng không thể tham gia chụp hình nên đã bị loại sau đó

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm