Cô gái bất ngờ bị "cà khịa" khi chia sẻ lí do không thích ngồi sau xe số

Đăng Hoài, Theo Trí Thức Trẻ 07:18 30/11/2020

Liệu dân mạng có đang làm quá vấn đề lên không?

Để nhận được nhiều sự quan tâm chú ý trên TikTok, rất nhiều người đã chọn cách đu trend đang hot hay làm clip với nội dung, hiệu ứng được đầu tư xịn sò. Tuy nhiên, có không ít người lại nhắc đến những chủ đề nhạy cảm, dễ gây tranh cãi để câu view, tăng tương tác.

Mới đây, một cô gái đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi đăng clip bày tỏ lí do mình không thích ngồi sau xe số. Chủ nhân đoạn clip quay lại đôi chân mang giày bị lấm lem cát để minh hoạ cho việc ngồi sau loại xe này thì không tiện lợi và thoải mái thế nào.

Cô gái bất ngờ bị cà khịa khi chia sẻ lí do không thích ngồi sau xe số - Ảnh 1.

Cô gái chia sẻ lí do không thích ngồi sau xe số (Ảnh cắt ra từ clip)

Đoạn clip tuy không có nội dung gì đặc biệt vẫn khiến dân tình bàn tán xôn xao vì cho rằng cô gái này đang tỏ thái độ "xanh chín" với những người đi xe số. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại comment "cà khịa" chủ nhân đoạn clip:

- Xe nào đi vào đường sình nó chẳng bắn bạn ơi!

- May cho những người đi xe số là bạn không thích ngồi sau xe họ.

- Xe ga mình cũng có, xe 4 bánh cũng có luôn nhưng kiểu như bạn mình sẽ không bao giờ chở.

- Có xe mà đi là may rồi, đi bộ là cả cái chân cát không đó.

- Bạn giỏi thì tự mua xe mà đi, xe tự lái chắc không bị bẩn chân đâu.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng chủ nhân đoạn clip chỉ đang chia sẻ lí do mình không thích ngồi sau xe số chứ không hề có ý tỏ ra coi thường ai. Liệu dân mạng có đang quá nhạy cảm và làm quá vấn đề lên không? Thậm chí nhiều người còn để lại bình luận khá nặng lời với chủ nhân clip. 

Phía dưới, cô gái cũng đã để lại ý kiến của mình khi bị "cà khịa" chê xe số cùi thì lên xe phân khối lớn ngồi: "Xe số không cùi nha bạn. Còn đây mình không khen xe nào hết nên bớt nghĩ về vật chất đi nghen!". Cô bạn cũng nhấn mạnh rằng: "Không thích ngồi sau thôi chứ ngồi trước lái thì bình thường thôi. Đúng là mọi người đặt nặng vấn đề vật chất quá". 

Cô gái bất ngờ bị cà khịa khi chia sẻ lí do không thích ngồi sau xe số - Ảnh 2.

Cô gái chia sẻ rằng mọi người bị đặt nặng vấn đề vật chất

Cô gái bất ngờ bị cà khịa khi chia sẻ lí do không thích ngồi sau xe số - Ảnh 3.

Chủ nhân đoạn clip phải lên tiếng giải thích vì những lời cà khịa

Cô gái bất ngờ bị cà khịa khi chia sẻ lí do không thích ngồi sau xe số - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cao Thái Sơn bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh bán nude, Ngọc Trinh tung clip khoe body bị “ngải heo” nhập

    Mới đây, Cao Thái Sơn tung loạt ảnh bán nude cực táo bạo lên trang cá nhân. Màn khoe body cơ bắp đâu đấy cuồn cuộn của nam ca sĩ nhanh chóng khiến dân tình đổ dồn chú ý.
  • Đọc thêm