Cô gái 23 cưới chồng triệu phú 57 tuổi: Có 21 người con và thuê 16 vú em

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:34 22/08/2022

Với ước mơ có đến 105 người con, cặp đôi đã tìm cách để hoàn thành kế hoạch của mình nhưng không thành!

Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy đến được. Những cuộc tình lệch tuổi đã đủ gây sự chú ý thì diễn biến của cuộc hôn nhân đó lại càng khiến người ta phải "dậy sóng" hơn.

Câu chuyện của người phụ nữ 23 tuổi có tên Kristina Ozturk sinh sống tại Batumi (Gruzia) được chia sẻ.

Theo đó, Kristina đã từng có chồng và sinh một cô con gái rồi ly hôn. Trong một lần đến thành phố Batumi, cô đã gặp doanh nhân giàu có Galip Ozturk.

Cô gái 23 cưới chồng triệu phú 57 tuổi: Có 21 người con và thuê 16 vú em - Ảnh 1.
Cô gái 23 cưới chồng triệu phú 57 tuổi: Có 21 người con và thuê 16 vú em - Ảnh 2.

Gia đình đông con của cặp đôi

Galip hơn cô 34 tuổi và cũng từng một lần kết hôn. Tình yêu nhanh chóng nảy sinh và cả hai sớm quyết định về chung một nhà.

"Cô ấy là mẫu người vợ mà tôi mong ước. Tôi nhìn thấy ở Kristina một trái tim nhân hậu và thuần khiết", ông Galip từng dành lời có cánh cho vợ mình.

Kristina chia sẻ: "Chúng tôi đều có ước mơ một gia đình đông đúc nên sau khi gặp nhau đã quyết định lên kế hoạch thực hiện ước mơ của mình".

Sau khi về chung một nhà, họ đã bắt đầu chuyện tìm người mang thai hộ để sinh con. Kristina chuyển đến căn biệt thự ba tầng của chồng và từng bước hoàn thành kế hoạch có cùng nhau 105 người con.

Họ đã chi 168 nghìn Euro (gần 4 tỷ đồng) để chào đón 21 đứa con do người mang thai hộ sinh ra về nhà. Chỉ riêng phí thuê 16 vú em cũng tiêu tốn đến 90 nghìn Euro (khoảng 2,1 tỷ đồng) mỗi năm.

Cô gái 23 cưới chồng triệu phú 57 tuổi: Có 21 người con và thuê 16 vú em - Ảnh 3.
Cô gái 23 cưới chồng triệu phú 57 tuổi: Có 21 người con và thuê 16 vú em - Ảnh 4.
Cô gái 23 cưới chồng triệu phú 57 tuổi: Có 21 người con và thuê 16 vú em - Ảnh 5.

"Bệnh viện thực hiện mang thai hộ cho chúng tôi rất ngạc nhiên song họ cũng vui vẻ khi giúp hai vợ chồng hoàn thành ước mơ về chuyện có một gia đình đông đúc. Chúng tôi đang có kế hoạch trở thành một gia đình hạnh phúc nhất thế giới. Tôi luôn ở bên các con, làm những điều mà các mẹ thường làm. Điều khác biệt duy nhất có lẽ là số lượng con cái", Kristina chia sẻ.

Mặc dù thuê người mang thai hộ song cô vợ trẻ cũng nung nấu ý định sẽ tự sinh thêm con một cách tự nhiên. Tuy vậy, kế hoạch đó sẽ tạm hoãn bởi hiện tại cô đang bận rộn với việc chăm sóc các con mình. Dù có sự chung sức của đông đảo vú em song với 21 đứa trẻ, chuyện chăm sóc không hề đơn giản.

Mỗi tuần, các bé sẽ dùng hết 20 bịch bỉm lớn và 53 hộp sữa bột. Họ chi khoảng 5 nghìn Euro (117 triệu) mỗi tuần để mua sắm đồ dùng thiết yếu cho các con.

"Từ khi có con, tôi không còn được ngủ quá nhiều hay có cuộc sống thoải mái như xưa. Tuy nhiên đó là lựa chọn của tôi và tôi không cảm thấy mệt mỏi chút nào. Những đứa bé đều tuyệt vời và tôi vui khi ở bên các con mỗi ngày", người mẹ trẻ tâm sự.

Hai vợ chồng cô vẫn thường chia sẻ những bức ảnh chụp về con cái lên Instagram.

Tuy nhiên, cuộc sống thì có những biến cố xảy đến và với Kristina, những gì đang diễn ra với cô hiện tại thực sự rất khó khăn. Nguyên do bởi chồng cô - ông Galip đang bị giam giữ.

Cô gái 23 cưới chồng triệu phú 57 tuổi: Có 21 người con và thuê 16 vú em - Ảnh 6.
Cô gái 23 cưới chồng triệu phú 57 tuổi: Có 21 người con và thuê 16 vú em - Ảnh 7.
Cô gái 23 cưới chồng triệu phú 57 tuổi: Có 21 người con và thuê 16 vú em - Ảnh 8.
Cô gái 23 cưới chồng triệu phú 57 tuổi: Có 21 người con và thuê 16 vú em - Ảnh 9.

Được biết, ông Galip là một doanh nhân trong lĩnh vực du lịch, vận tải và tài chính. Ông là người Thổ Nhĩ Kỳ nhưng từ năm 2013 đã chuyển đến Gruzia sinh sống. Năm 2018, ông dính vào một vụ kiện tại quê nhà Thổ Nhĩ Kỳ và tháng 5/2022 bị chính quyền Gruzia bắt giữ vì tội danh rửa tiền, làm giả giấy tờ.

Kristia cảm thấy vô cùng lo lắng khi không có chồng ở bên. Mặc dù đời sống của cô chưa ảnh hưởng nhiều song việc chồng đang gặp rắc rối khiến bà mẹ trẻ cảm thấy hoang mang vô cùng.

"Nhiều người trong số các bạn có thể đã nhận thấy những gì xảy đến trong gia đình tôi. Càng ngày càng khó khăn để tôi tiếp tục điều hành tài khoản Instagram này bởi tôi đang chờ chồng mình về. Tôi chắc chắn ngày đó sẽ sớm đến và đồng thời muốn nói lời cảm ơn cho sự ủng hộ của các bạn", người mẹ trẻ viết trên tài khoản Instagram cá nhân.

Được biết, trước khi bị bắt, ông Galip chủ yếu làm việc tại nhà nên có nhiều thời gian dành cho vợ và con cái. Bởi vậy, việc vắng mặt chồng đã khiến cho Kristina cảm thấy hụt hẫng và khó có thể cân bằng được.

Và có lẽ, với cuộc sống hiện tại, đôi vợ chồng lệch tuổi khó có thể hoàn thành kế hoạch có được 105 người con của mình.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày