Cô gái 19 tuổi qua đời bởi tai nạn giao thông, tin nhắn cuối cùng trong điện thoại cô khiến mọi người nhận ra bài học đau thương

Đinh Hương, Theo Helino 12:33 23/02/2018

Ở độ tuổi tràn trề sức sống với nhiều hoài bão và ước mơ, cô gái người Mỹ Angelina đã phải bỏ mạng thương tâm bởi tai nạn giao thông chỉ vì một thói quen rất nhiều người xem thường.

Angelina Holloway, 19 tuổi, là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp sống tại bang Florida, Mỹ. Cũng như những bạn bè đồng trang lứa, Angelina có rất nhiều mơ ước và có một tương lai rộng mở.

Angelina là một cô gái trẻ có tấm lòng nhân hậu được nhiều rất người yêu mến. Cô là một tình nguyện viên tích cực trong nhà thờ địa phương. Cô cũng đang theo học để trở thành một nhà tâm lý học và hy vọng sẽ có thể làm việc trong lĩnh vực y tế hoặc giáo dục.

Cuộc đời Angelina vốn dĩ đang tràn ngập những điều hạnh phúc và trọn vẹn nhất ở thời điểm đó với một công việc tốt, một tình yêu đẹp. Angelina còn đang ấp ủ cho chuyến đi đến Uganda để hoàn thành mơ ước được giúp đỡ cộng đồng.

Cô gái 19 tuổi qua đời bởi tai nạn giao thông, tin nhắn cuối cùng trong điện thoại cô khiến mọi người nhận ra bài học đau thương - Ảnh 1.

Thế nhưng, những điều tốt đẹp, những ước mơ và dự định trong tương lai của cô gái trẻ, tất cả đều đã bị tước mất một cách đau đớn. Tháng 4 năm 2016, ở độ tuổi đôi mươi xinh đẹp, Angelina đã gặp một tai nạn giao thông thương tâm và qua đời đau đớn trong sự tiếc thương của gia đình, bạn bè. Ngày định mệnh hôm ấy, cô đang trên đường đi làm về và bất ngờ mất lái, đâm xe thẳng vào một gốc cây bên đường. Cú va chạm kinh hoàng đã khiến cho Angelina mất mạng ngay tại chỗ.

“Con bé đã gọi điện cho tôi nói rằng nó làm ca đôi. Tôi đã nói được rồi, con nhớ cẩn thận nhé, mẹ yêu con. Rồi con bé nói, con cũng yêu mẹ”, Marvalene Corlett, mẹ của Angelina trả lời phỏng vấn với  Citrus County Chronicle.

Cô gái 19 tuổi qua đời bởi tai nạn giao thông, tin nhắn cuối cùng trong điện thoại cô khiến mọi người nhận ra bài học đau thương - Ảnh 2.

Angelina rời chỗ làm vào khoảng 2 giờ chiều và lái xe về nhà. Thời điểm cuối cùng người ta biết cô còn sống là 2 giờ 11 phút, khi cô nhắn tin cho bạn trai mình.

Tin nhắn cuối đời mình, Angelina đã gửi đến cho bạn trai với nội dung: “Em thật mong đến cuối tuần để được gặp anh!!!”

Theo báo cáo điều tra từ cảnh sát, nguyên nhân của vụ tai nạn của cô gái trẻ là bởi cô đã lái xe nhanh và không tập trung, dẫn đến kết cục quá đau lòng.

“Chiếc điện thoại của Angelina được tìm thấy vào ngày hôm sau nằm bên dưới đống đổ nát của chiếc xe. Thật đau đớn vì con bé là người biết rõ nhất sai lầm kinh khủng của mình”, bà Marvalene nói.

Cô gái 19 tuổi qua đời bởi tai nạn giao thông, tin nhắn cuối cùng trong điện thoại cô khiến mọi người nhận ra bài học đau thương - Ảnh 3.

Cái chết đau lòng của Angelina đã trở thành tâm điểm cho chiến dịch nâng cao nhận thức về sự nguy hiểm khi vừa tham gia giao thông vừa sử dụng điện thoại nhắn tin. Dù con gái đã ra đi một cách kinh hoàng nhưng bà Marvalene hy vọng cái chết của Angelina sẽ trở thành một bài học đắt giá cho tất cả mọi người.

Đó là một lời nhắc nhở tất cả những ai đang điều khiển phương tiện giao thông đừng bao giờ xem thường bởi chỉ một lơ đễnh nhỏ xíu, bạn có thể không chỉ trả giá bằng tính mạng của bản thân mà có khi còn gây nguy hiểm cho nhiều người khác nữa. Đội ngũ cảnh sát địa phương cũng rất tích cực tham gia vào chiến dịch nâng cao nhận thức này và mong rằng sẽ dần giảm được nhiều tai nạn đau lòng khi ai cũng lái xe với tinh thần trách nhiệm và cảnh giác cao độ.

Cô gái 19 tuổi qua đời bởi tai nạn giao thông, tin nhắn cuối cùng trong điện thoại cô khiến mọi người nhận ra bài học đau thương - Ảnh 4.

“Tôi muốn chạm đến trái tim của tất cả mọi người. Tôi muốn họ hiểu rằng tai nạn sẽ xảy ra, đó là một thực tế kinh khủng. Angelina đã mất mạng chỉ vì nhắn tin khi lái xe nhưng cái chết này còn để lại biết bao đau thương cho gia đình, bạn bè cô ấy nữa. Điều này quả thật không đáng một chút nào”, sĩ quan cảnh sát Michele Tewell, người giúp đỡ khởi động chiến dịch, cho hay.

Những tấm băng rôn in hình khuôn mặt xinh đẹp và tin nhắn cuối cùng của Angelina đã được treo trên nhiều tuyến đường tại Florida để nhắc nhở mọi tài xế khi tham gia lái xe phải cẩn thận và tập trung hơn để tránh những tai nạn đau lòng.

(Nguồn: Newsner)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm