Cô đơn tuổi già, ông cụ tham gia băng đảng gangster cho đời sống thêm phần sôi động

Đức 2 Xích, Theo Helino 14:00 23/10/2019

Đúng là gừng càng già lại càng cay nhỉ?

Với con người, tuổi già quả thật là đáng sợ. Bệnh tật, áp lực tuổi tác và chứng kiến người thân ngày một rời xa khỏi mình cùng sự bất lực... 

Với cụ ông 81 tuổi Ian Hemmens thì việc trở nên già yếu và không đóng góp gì cho xã hội đúng là một cơn ác mộng đích thực. Nhưng nếu các cụ khác đi tìm niềm vui tuổi già trong những việc như trồng cây, chăm cháu hay tập dưỡng sinh thì cụ Ian lại tìm thấy niềm vui ở việc... tham gia băng đảng của một kẻ buôn ma túy có tên Mahamud Sami.

Thực tế là cụ cũng 81 tuổi rồi nên chẳng đánh đấm được ai, ma túy thì cũng không chơi, cầm cái batoong còn chẳng cầm nổi nữa là cầm súng. Nhưng điểm cộng trong hồ sơ là do quá khứ từng lái xe bán bánh burger nên cụ được Sami khá là tin tưởng trong khoản lái xe để tẩu thoát. Mà thực tế cũng chứng minh là cụ lái xe thuộc dạng đỉnh cao, ăn đứt những tên khác  tuy trẻ tuổi nhưng tay lái "gà" hơn rất nhiều trong băng đảng.

Cô đơn tuổi già, ông cụ tham gia băng đảng gangster cho đời sống thêm phần sôi động - Ảnh 1.

Cụ già gân đi tìm niềm vui ở công việc tội phạm!

Sự việc diễn ra tại Bognor Regis miền Nam nước Anh, trong một vụ tranh chấp lãnh địa với băng nhóm khác gần đây, Sami "nhỡ tay" đâm kẻ thù một nhát chí mạng vào phổi và khiến tên kia nằm thoi thóp thở trong bệnh viện với tình trạng sống không được mà chết cũng không xong. Đồng phạm của Sami trong vụ án này là một tay chân khác có tên Akeem Adebayo. Trong lúc 2 tên này lao xuống đánh nhau thì cụ Ian Hemmens túc trực ở trên xe và đưa 2 tên tẩu thoát khỏi hiện trường sau khi đâm trọng thương đối thủ.

Được biết, tòa đã khởi tố và khép Ian vào tội đồng phạm trong vụ án cùng với mức phạt 9 tháng tù giam. Nhưng luật sư Mark Kessler của cụ lại cho rằng cảm giác cô đơn, không có ai bầu bạn của thân chủ chính là lý do khiến ông phải tham gia băng cướp để cuộc sống thêm phần sôi động!

Cô đơn tuổi già, ông cụ tham gia băng đảng gangster cho đời sống thêm phần sôi động - Ảnh 2.

Cụ Ian tại phiên tòa.

"Thật kỳ quặc khi phải lôi một cụ già 81 tuổi ra trước tòa và cãi nhau xem có nên tống ông ta vào tù hay không. Tuy nhiên, Ian cũng đã thừa nhận rằng ông ấy rất thích nói chuyện và muốn được giao lưu với mọi người, thế nên mới dẫn tới việc tham gia băng đảng" - Vị luật sư cho hay. 

(Nguồn: Ladbible)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm