Cô dâu tát em chồng trong hôn lễ, hành động của mẹ chồng sau đó khiến dân mạng phẫn nộ: Vô duyên cả mẹ lẫn con!

PHAN, Theo Pháp luật và Bạn đọc 19:42 26/01/2022

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lan truyền đoạn clip cô dâu tát em chồng trong hôn lễ và hành động của mẹ chồng ngay sau đó gây tranh cãi.

Được biết, cô dâu và chú rể đã thực hiện gần xong các nghi thức trong hôn lễ. Theo đó, cô dâu đã được rước về nhà chồng và ngồi trong phòng tân hôn. Công đoạn cuối cùng chính là chú rể vén khăn trùm đầu của cô dâu, chào mừng vợ đến gia đình mới.

Cô dâu tát em chồng trong hôn lễ, hành động của mẹ chồng sau đó khiến dân mạng phẫn nộ: Vô duyên cả mẹ lẫn con! - Ảnh 1.
Cô dâu tát em chồng trong hôn lễ, hành động của mẹ chồng sau đó khiến dân mạng phẫn nộ: Vô duyên cả mẹ lẫn con! - Ảnh 2.

Bạn bè và họ hàng đang quây quần xung quanh cô dâu để chờ đợi khoảnh khắc chú rể vén khăn trùm đầu của vợ xinh đẹp.

Tuy nhiên, một sự việc không ai ngờ tới đã xảy ra. Em gái của chú rể, hay có thể gọi là em chồng của cô dâu, đã mở miệng cười một cách khó hiểu và đột nhiên vươn tay kéo khăn trùm cô dâu xuống trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Cô dâu vốn dĩ đang ngồi trên giường tân hôn, mong chờ chồng mình vén khăn trùm đầu, nhưng nào ngờ trước mặt lại xuất hiện gương mặt cười quái gở của em chồng. Trong một phút mất kiểm soát, cô đã cho đứa em “không biết trời cao đất dày” một cái tát.

Hành động của cô dâu đã khiến bầu không khí tưng bừng trở nên vô cùng căng thẳng. Tiếng vả mặt giòn tan khiến những người chứng kiến phải im hơi lặng tiếng.

Tuy nhưng, nhìn thấy cảnh con gái bị ăn hiếp, mẹ chồng cô dâu đã nổi “máu điên” đánh lại cô dâu một cái tát để phục thù.

Trong ngày chung thân đại sự, cô dâu vừa bị em chồng “hớt tay trên” vén khăn trùm đầu vừa bị mẹ chồng tát tai. Điều này khiến cô vô cùng tủi thân và chạnh lòng. Tiếp đến, cô đã vứt khăn trùm đầu và chạy ra ngoài. Chú rể và một vài người khác đã đuổi theo hòng níu kéo cuộc hôn nhân có nguy cơ không thành.

Đoạn clip kết thúc tại đây, chưa cần biết diễn biến tiếp theo ra sao nhưng một điều rõ ràng là quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu và em chồng chị dâu về sau sẽ không mấy hòa thuận.

Cộng đồng mạng đã bàn luận sôi nổi và đa phần hướng sự chỉ trích vào cô em chồng và người mẹ chồng.

Cô dâu tát em chồng trong hôn lễ, hành động của mẹ chồng sau đó khiến dân mạng phẫn nộ: Vô duyên cả mẹ lẫn con! - Ảnh 3.
Cô dâu tát em chồng trong hôn lễ, hành động của mẹ chồng sau đó khiến dân mạng phẫn nộ: Vô duyên cả mẹ lẫn con! - Ảnh 4.

Khoảnh khắc vén khăn trùm cô dâu phải được chú rể thực hiện vì nó chứa đựng ý nghĩa thiêng liêng của cặp vợ chồng mới cưới. Theo đó, hành động vén khăn trùm đầu của cô em chồng được cho là một biểu hiện của sự vô duyên.

Bên cạnh đó, cách xử sự của mẹ chồng cho thấy bà là một người có EQ cực thấp. Nếu lúc đó bà đứng ra hòa giải, xoa dịu sự tức giận của con dâu và phê phán hành động bốc đồng của con gái ruột thì mọi chuyện đã hoàn toàn khác.

“Cô em chồng kia có bị vô duyên không? Một con người bình thường sẽ không thể làm ra chuyện thiếu suy nghĩ như vậy. Bị đánh là đáng đời”.

“Con gái đã quá đáng, người mẹ còn quá đáng hơn. Thật tội nghiệp cho cô dâu khi gặp phải cặp mẹ chồng và em chồng bài trùng này”.

“Cô dâu cũng quá xốc nổi. Lúc đó, cô chỉ cần dạy dỗ em chồng vài tiếng là được. Cú tát ấy cũng làm cho buổi hôn lễ mất vui rồi”.

(Nguồn: 163)

https://afamily.vn/co-dau-tat-em-chong-trong-hon-le-hanh-dong-cua-me-chong-sau-do-khien-dan-mang-phan-no-vo-duyen-ca-me-lan-con-20220126135945572.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm