Cô dâu "đại chiến" 10 người đàn ông gây náo loạn hôn lễ, sự thật phía sau khiến dân mạng cảm thán: Bỏ cái truyền thống quái quỷ này đi!

Phan, Theo Pháp luật và Bạn đọc 14:15 21/02/2022

Đoạn clip quay cảnh cô dâu bị 10 người đàn ông ra sức đè xuống đất bỗng chốc "gây sốt" trên mạng xã hội.

Đám cưới Trung Quốc thường xuất hiện kiểu văn hóa “hôn náo”. Theo đó, người ta sẽ bày ra các trò chơi hoặc thử thách cho cô dâu chú rể để buổi lễ càng náo nhiệt càng tốt. Đương nhiên, những trường hợp chơi đến mất kiểm soát, mất hình tượng cũng không phải là chuyện hiếm hoi.

Mới đây, một hôn lễ diễn ra trong tưng bừng ở Sơn Đông (Trung Quốc). Chú rể đã đến rước dâu thành công và tiếp theo là phần thử thách của dàn phù rể dành cho cô dâu trước khi lên xe hoa theo chồng về dinh.

Cô dâu đại chiến 10 người đàn ông gây náo loạn hôn lễ, sự thật phía sau khiến dân mạng cảm thán: Bỏ cái truyền thống quái quỷ này đi! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, phần trò chơi lại khiến dân mạng không khỏi bất bình. Đó là 10 người đàn ông sẽ cùng vây quanh và đè cô dâu xuống đất cho đến khi nào cô khuất phục mới thôi.

Đương nhiên, cô dâu “chân yếu tay mềm” chẳng thể nào đấu được với 1 người đàn ông, chứ đừng nói đến tận 10 người. Thế là cô đã bị đám người đè bẹp dí xuống nền đất không thương tiếc. Càng quá đáng hơn, 2 người đàn ông dường như chơi vẫn chưa đủ “đã nghiện” nên đã dùng nửa thân người đè lên cô dâu khiến cô không thể nào chống cự được.

Thế nhưng điều không thể ngờ rằng cô dâu đã thành công vùng dậy, cắn răng chống trả lại những tên đàn ông thô lỗ kia. Cô đã liên tục dùng chân đá vào người "bạn cùng chơi", hoàn toàn không có một chút sợ hãi. Ngay cả khi có người tóm lại kéo về sau, cô vẫn “tung cước” đạp liên hồi.

Được biết, tập tục truyền thống này mang ý nghĩa giúp cho hôn lễ trở nên náo nhiệt hơn, còn về trò chơi thì tùy thuộc vào nhà trai nhà gái lựa chọn nhưng mục đích cuối cùng vẫn là làm ầm ĩ hết sức có thể. Nếu như người tham gia không đủ nhiều, trò chơi không náo nhiệt thì điều này chứng tỏ quan hệ giữa gia chủ và bạn bè, hàng xóm không thân thiết, cuộc hôn nhân của cặp đôi cũng trở nên đơn điệu và kém đặc sắc hơn.

Nói là trò chơi thử thách nhưng không một ai vui vẻ, mà chỉ cố gắng chà đạp nhau. Từ đoạn clip có thể nhìn thấy, cô dâu ra sức “tung cước” đáp trả để phục hận, đám người phía sau cố gắng kéo cô lại nhưng không hề có ai khuyên bảo hay ngăn chặn hành vi của những tên đàn ông kia. Văn hóa truyền thống đã bị biến tướng đến cực đoan, thế nhưng nhiều người chỉ cho rằng đây là chuyện bình thường và là quy trình nên có của một đám cưới.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao. Mặc dù rất bất bình, nhưng không ai lên tiếng chỉ trích vì những người tham gia trò chơi đều tự nguyện, ngay cả cô dâu bị đám người “hà hiếp” cũng chơi đến hăng say.

“Dẹp ngay cái tập tục mệt mỏi này đi! Nói là phong tục truyền thống nhưng lại chỉ khiến người ta cảm thấy chướng mắt và khó chịu. Hôn lễ là ngày trọng đại cả đời, chơi trò đánh nhau như vậy thì liệu có vui vẻ và đáng nhớ?”.

“Thật sự ngao ngán! Nhưng mà cũng không nói được gì vì cô dâu chơi rất máu lửa, không có vẻ bị thiệt thòi hay bức xúc nào cả”.

“Nếu tôi mà là chú rể thì tôi sẽ không cho vợ chơi trò này. Một cô gái phải đấu với mười thằng đàn ông thì ai mà chịu cho nổi”.

Nguồn: Ctwant

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14