Cô dâu 65 tuổi lên tiếng giải thích sau thông tin bị chồng đánh đập, cho biết đã được chồng xin lỗi

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 15:53 07/06/2020

Cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai cho biết mâu thuẫn giữa mình và chồng xuất phát từ sự bất đồng về ngôn ngữ. Sau tranh cãi, hiện chú rể ngoại quốc đã xin lỗi vợ, cả 2 vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin cô dâu Nguyễn Thị Hoa 65 tuổi ở Đồng Nai bị chồng ngoại quốc đánh đập và mắng chửi. Theo đó, thông tin này được kể lại bởi vợ chồng cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng (chị Thu Sao - anh Hoa Cương), cho biết anh Aziz Ur Ehman (Joni) chồng chị Hoa không chỉ nhiều lần đánh vợ mà còn dạy người khác phải về tát vợ nếu không vừa ý?!

Cô dâu 65 tuổi lên tiếng giải thích sau thông tin bị chồng đánh đập, cho biết đã được chồng xin lỗi - Ảnh 1.

Vợ chồng cô dâu 65 tuổi.

Liên quan đến thông tin này, cô dâu 65 tuổi đã lên mạng để giải thích và thanh minh cho chồng. Cụ thể, theo bài đăng trên Facebook của chị Hoa, chị cho biết mâu thuẫn giữa mình và chồng xuất phát từ sự bất đồng về ngôn ngữ. Tuy nhiên đến hiện tại cả 2 đã làm hoà với nhau, chị Hoa đã được chồng xin lỗi và cuộc sống hôn nhân cả 2 vợ chồng vẫn tốt đẹp.

Chị Hoa đăng tải nhiều status giải thích về sự việc:

"Joni rất hiền lành, chân thành và Hoa yêu điều đó. Hoa là người hiểu Joni nhất. Trong tình yêu không thể tránh khỏi những hiểu lầm, tranh cãi và sóng gió, hơn nữa Joni còn không biết tiếng Việt nên bất đồng ngôn ngữ nên Hoa đã giải thích cho Joni hiểu rồi. Joni nhờ Hoa viết status này thay lời xin lỗi chân thành nhất".

"Hiện tại thì Joni đã xin lỗi và chủ động làm lành với Hoa rồi. Mọi người yên tâm nhé. Vợ chồng Hoa đã tìm được tiếng nói chung và vui vẻ trở lại rồi ạ. Chỉ là chút hiểu nhầm do bất đồng ngôn ngữ Joni không hiểu nên mới xảy ra cơ sự như vậy".

Cô dâu 65 tuổi lên tiếng giải thích sau thông tin bị chồng đánh đập, cho biết đã được chồng xin lỗi - Ảnh 2.
Cô dâu 65 tuổi lên tiếng giải thích sau thông tin bị chồng đánh đập, cho biết đã được chồng xin lỗi - Ảnh 3.
Cô dâu 65 tuổi lên tiếng giải thích sau thông tin bị chồng đánh đập, cho biết đã được chồng xin lỗi - Ảnh 4.

Những bài đăng giải thích về sự việc của cô dâu 65 tuổi trên MXH.

Không những thế, anh Joni chồng chị Hoa cũng đã lên mạng livestream để xin lỗi bằng tiếng Anh, trần tình về sự việc và mong muốn sẽ tiếp tục được ủng hộ trong thời gian tới. Theo những chia sẻ trên mạng xã hội của 2 vợ chồng cho thấy, cả 2 đang cùng nhau đi du lịch, liên tục dành cho nhau những cử chỉ và hành động ngọt ngào.

Những hình ảnh mới nhất của cặp vợ chồng.

Trước đó, đám cưới của chị Nguyễn Thị Hoa, 65 tuổi, đến từ Đồng Nai và anh Aziz Ur Ehman (Joni), 24 tuổi đến từ Pakistan đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Cặp đôi lệch tuổi quen nhau qua mạng xã hội vào năm 2018. Joni cảm mến chị Hoa từ những bức ảnh trên Facebook nên đã thổ lộ tình cảm chỉ sau vài lần trò chuyện. Anh còn lặn lội sang tận Việt Nam gặp chị Hoa để chứng minh tình cảm của mình.

Cặp đôi đăng ký kết hôn khi Joni sang Việt Nam. Cả hai đã chính thức là vợ chồng và hiện sống tại nhà chị Hoa. Chuyện tình của cặp đôi chênh lệch 41 tuổi vấp phải nhiều ý kiến trái nhiều. Người thì ủng hộ vì tình yêu không phân biệt tuổi tác. Người thì cho rằng, cả hai đều có mục đích riêng trong mối quan hệ này.

Gần đây, cặp đôi đã có cuộc hội ngộ với vợ chồng cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng (chị Thu Sao - anh Hoa Cương), cùng đi du lịch nhiều nơi và livestream chia sẻ về cuộc sống, quảng cáo sản phẩm trên MXH.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày