Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới "cực ngầu" sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26

RENA, Theo Trí thức trẻ 22:31 21/05/2020

Đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới, những hình ảnh đầu tiên về album ảnh cưới của cô dâu 65 tuổi gây chú ý mạng xã hội.

Tình yêu thì không phân biệt tuổi tác. Thế nhưng, nếu tình yêu giữa hai con người có khoảng cách tuổi quá lớn thì dễ gây sự chú ý từ tất cả.

Cách đây một thời gian, chuyện tình của người phụ nữ Đồng Nai 65 tuổi và anh chồng ngoại quốc 24 tuổi được công khai. Cô dâu là Nguyễn Thị Hoa, chú rể Aziz Ur Ehman (Joni) đến từ Pakistan. Họ quen nhau qua mạng xã hội vào năm 2018 rồi nhanh chóng yêu đương.

Mới đây, Joni đã sang Việt Nam để gặp người yêu, đồng thời họ đăng ký kết hôn, khẳng định cả hai đã chính thức là vợ chồng.

Câu chuyện của họ đã khiến dư luận đưa ra những ý kiến khác nhau. Người thì ủng hộ, coi như tình yêu không phân chia tuổi tác. Kẻ khác lại nghi ngờ động cơ của cả hai trong mối quan hệ này.

Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới cực ngầu sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26 - Ảnh 1.

Hình ảnh về giấy chứng nhận kết hôn của cả hai.

Đối mặt với những điều ấy, chị Hoa cũng tâm sự rằng bản thân hai người yêu nhau đơn thuần chứ không có vì tiền bạc hay danh vọng gì cả. Họ chỉ có hai trái tim chân thành mà thôi.

Cả hai thoải mái đăng tải hình ảnh thân thiết, ôm hôn nhau lên mạng xã hội. Và mới đây, những tấm hình cưới của họ cũng được công khai.

Theo đó, chị Hoa và chồng đã chọn một studio lớn để chụp ảnh. Họ chọn concept hình vô cùng tự nhiên, nhí nhảnh và trẻ trung.

Thậm chí concept ảnh mặc áo ca rô vàng đi giày Converse còn rất "hot" và được nhiều cặp đôi trẻ tuổi chọn để chụp theo. Xem ra, tình yêu đã khiến cho họ trở nên tươi tắn, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Nhìn những bức ảnh chụp đó, ai nói là cô dâu đã 65 tuổi rồi cơ chứ.

Chú rể Joni xuất hiện trong ảnh cưới vô cùng đẹp trai, lịch lãm như diễn viên điện ảnh.

Photographer Antone Phạm chia sẻ: "Mình chưa chụp cho cặp nào mà đặc biệt như thế. Họ được bạn bè giới thiệu đến chỗ mình. Mọi biểu cảm, tạo dáng đều cực kì tự nhiên. Tuy họ chênh lệch về tuổi tác nhưng rất dễ thương, đi đâu cũng ôm hôn quấn quýt. Có khi bức hình nào cũng đòi hôn để tạo dáng thôi".

Video cảnh hậu trường chụp ảnh cưới của cô dâu 65 tuổi cưới chồng Tây 24 tuổi.

Phía studio cũng có những chia sẻ về bộ ảnh này. Theo đó, hai người đã chọn phong cách chụp ảnh hiện đại cổ điển nhưng vẫn trẻ trung, năng động. Cuối cùng, họ đã nhận về được sản phẩm như mong muốn và cực kỳ hài lòng.

Những hình ảnh này cũng xuất hiện sau khi cô Hoa cùng chồng gặp mặt vợ chồng cô Thu Sao và chồng trẻ Hoa Cương. Điểm chung của hai mối quan hệ này đều là vợ già hơn chồng trẻ hàng chục tuổi.

Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới cực ngầu sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26 - Ảnh 3.

2 cặp đôi chung hoàn cảnh có cuộc hội ngộ

Nhớ lại thời điểm cách đây 2 năm, khi cô dâu Thu Sao giới thiệu về anh Hoa Cương, họ được đặt cho biệt danh là "cặp đôi 62-26". Lúc đó, ảnh cưới của họ được chia sẻ tràn ngập mạng xã hội. Đôi vợ chồng người Cao Bằng thoải mái livestream hằng ngày chia sẻ cuộc sống riêng tư, thậm chí cả những điều thầm kín trong hôn nhân nữa.

Có lẽ, vì cuộc gặp gỡ với cô dâu 62 tuổi Thu Sao mà chị Hoa đã biết cách giải quyết những điều tiếng xung quanh, không bị dư luận ảnh hưởng mà thoải mái tận hưởng cuộc sống riêng bên chồng trẻ ngoại quốc.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới xì tin của cặp đôi này nhé:

Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới cực ngầu sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26 - Ảnh 4.
Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới cực ngầu sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26 - Ảnh 5.
Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới cực ngầu sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26 - Ảnh 6.
Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới cực ngầu sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26 - Ảnh 7.
Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới cực ngầu sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26 - Ảnh 8.
Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới cực ngầu sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26 - Ảnh 9.
Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới cực ngầu sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26 - Ảnh 10.
Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới cực ngầu sau khi gặp mặt cặp đôi vợ chồng 62 - 26 - Ảnh 11.

Photo và Clip: Antone Phạm - Sky wedding

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm