Có con từ năm 19 tuổi, mẹ đơn thân tự nhận mình may mắn khi cưới được chồng triệu phú

AMT, Theo Phụ Nữ Mới 17:20 01/10/2023

"Với những khó khăn mà tôi đã trải qua, không ai có quyền được chỉ trích tôi chỉ bởi tôi tái hôn với một người giàu" - Người phụ nữ khẳng định.

Con gái thường nghĩ gì ở độ tuổi 16? Câu trả lời chắc hẳn sẽ là những cuộc tình "gà bông" với cậu bạn cùng lớp hay người anh khóa trên, cả sự lóng ngóng xen lẫn vẻ hào hứng khi tập tành làm đẹp, trang điểm.

Những rung động tuổi dậy thì vốn được coi là thứ tình cảm trong sáng, thuần khiết nhất bởi khi đó chúng ta vẫn còn chưa bị áp lực cơm áo gạo tiền đè lên vai. Tuy nhiên, lời khẳng định này cũng không đúng với tất cả.

Ở độ tuổi 16, Alyssa Seremet - Cô gái đến từ xứ cờ hoa đã phải tập... làm mẹ sau khi bị mối tình đầu lợi dụng rồi chối bỏ trách nhiệm làm cha. Có phần kém may mắn hơn chúng bạn cùng trang lứa khi phải làm mẹ ở độ tuổi còn quá trẻ nhưng Alyssa chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ bỏ đi cô con gái đã có duyên đến với mình.

Hiện tại, ở độ tuổi 29, Alyssa Seremet đang là một bà mẹ 3 con, trong đó cô con gái 16 tuổi là con riêng của Mark - người chồng hiện tại của Alyssa. Cậu con trai út vừa tròn 1 tuổi là người con chung duy nhất của Alyssa anh chồng triệu phú.

Có con từ năm 19 tuổi, mẹ đơn thân tự nhận mình may mắn khi cưới được chồng triệu phú - Ảnh 1.

Alyssa (chính giữa) và các con

Thường xuyên chia sẻ về cuộc sống trên TikTok và Instagram, Alyssa đã phải nhận không ít "gạch đá" khi tiết lộ thông tin về người chồng giàu có. Mark hơn cô 29 tuổi và hai người gặp gỡ nhau lần đầu tiên khi Alyssa vừa tròn 24. Cả hai kết hôn 1 năm sau khi hẹn hò. Tính tới thời điểm hiện tại, Alyssa và Mark đã bên nhau được gần 5 năm.

Có con từ năm 19 tuổi, mẹ đơn thân tự nhận mình may mắn khi cưới được chồng triệu phú - Ảnh 2.

Alyssa và Mark

Trên trang TikTok cá nhân của mình, Alyssa sản xuất hẳn một chuỗi video với tựa đề "From broke single teen mum to millionaire's trophy wife" (Tam dịch: Từ một bà mẹ đơn thân nghèo khổ tới phu nhân triệu phú).

Bà mẹ 3 con thường xuyên khoe những chiếc nhẫn kim cương được chồng ưu ái tặng và vô vàn những chiếc túi xách hàng hiệu phiên bản giới hạn. Trong những video xuất hiện cùng chồng, Alyssa thậm chí còn không ngại gọi Mark là "bố đường" như một cách đùa yêu. Cô cũng tiết lộ rằng kể từ khi kết hôn với Mark, cô không còn phải đi làm để kiếm tiền nữa.

Chính cách thể hiện này của Alyssa đã khiến cô phải nhận không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Alyssa chỉ đang lợi dụng người chồng giàu có và mối quan hệ của họ chỉ là vở kịch "đôi bên đều có lợi" chứ chẳng phải tình yêu.

Alyssa không ngại đáp trả những lời đồn thổi vô căn cứ này: "Nếu không phải là tình yêu, liệu có gã triệu phú nào lại đi lấy một cô ả đã có con riêng, suốt ngày đầu tắt mặt tối làm việc trong siêu thị không cơ chứ?

Với những khó khăn mà tôi đã trải qua, không ai có quyền được chỉ trích tôi chỉ bởi tôi tái hôn với một người giàu".

Trong một video khác, Alyssa thậm chí còn khẳng định: "Chỉ những người vừa nghèo, vừa xấu xí và luôn tư duy theo hướng tiêu cực mới nghĩ rằng bất cứ cô gái nghèo khó nào cưới được chồng giàu cũng đều là do mưu mô, toan tính chứ chẳng do họ yêu nhau thật lòng".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày