"Có căn nhà nằm nghe nắng mưa" tung trailer kì bí mang hơi hướng kinh dị

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 21/04/2017

Phim điện ảnh từng gây tò mò "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa" của NSƯT Kim Xuân vừa tung trailer và poster mang màu sắc kì bí, càng gây tò mò hơn cho khán giả.

Cách đây không lâu, một đoạn teaser ngắn với cảnh NSƯT Kim Xuân cất tiếng hát ru ma mị đã khiến nhiều khán giả tò mò. Đây là dự án điện ảnh kín tiếng có tên Có căn nhà nằm nghe nắng mưa, đồng đạo diễn bởi Mai Thế Hiệp và đạo diễn trẻ Bình Nguyên.

Đoạn teaser ngắn khi đó hé lộ một câu chuyện kì bí về một vụ án mạng khiến người xem tò mò về bộ phim. Bẵng đi một thời gian khá dài, cuối cùng phim đã tung trailer chính thức.

Đoạn trailer cho thấy nhân vật nam chính Sơn (Dương Cường) đang là tình nghi của một vụ án mạng. Nhưng sau đó, bà Tư (Kim Xuân) lại khăng khăng cho rằng Sơn chính là Nam (Khắc Minh), con trai của mình.

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa tung trailer kì bí mang hơi hướng kinh dị - Ảnh 2.

Diễn viên Dương Cường

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa tung trailer kì bí mang hơi hướng kinh dị - Ảnh 3.

Vụ án mạng kì bí...

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa tung trailer kì bí mang hơi hướng kinh dị - Ảnh 4.

...khiến hàng xóm phẫn nộ

Nhiều khán giả thắc mắc đây là phim kinh dị trong khi tên phim thì rất lãng mạn!?

Ở phần sau, trailer lại chuyển tông sang không khí cảm động u uất khi NSƯT Kim Xuân ngồi hát và mọi người xung quanh đều rơi lệ. Có thể, ngoài yếu tố bí ẩn thì tình mẫu tử sẽ là tinh thần chính của phim.

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa tung trailer kì bí mang hơi hướng kinh dị - Ảnh 6.

Đạo diễn Mai Thế Hiệp cho biết: "Khi tung ra thông tin đầu tiên về bộ phim, Hiệp cũng có nghe ý kiến rằng tựa phim thiếu hẳn yếu tố thương mại. Hiện tại thì có khá nhiều phim Việt Nam ra rạp, Hiệp và ê-kíp muốn tựa phim của mình không bị lẫn lộn vào các phim khác. Và phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa cũng khá khác biệt về nội dung, cũng như thể loại. Khán giả xem phim bây giờ rất thông minh, một cái tựa phim hấp dẫn có thể sẽ khiến khán giả đến rạp trong vài ngày đầu công chiếu, nhưng nếu nội dung không thuyết phục thì dù cái tên hấp dẫn cách mấy cũng không hấp dẫn khán giả. Ngược lại nếu nội dung phim thuyết phục thì khán giả sẽ truyền miệng và mọi người sẽ đến rạp".

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa tung trailer kì bí mang hơi hướng kinh dị - Ảnh 7.

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa khởi chiếu từ ngày 5/5/2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm