Cô bồ nhí ghen ngược, tìm đến tận nơi túm tóc đánh dằn mặt vợ vì cho rằng bị nói xấu khiến nhiều người phẫn nộ

KA, Theo Helino 16:53 29/05/2018

Cho rằng người vợ nói không tốt về mình thông qua các cuộc trò chuyện tin nhắn, người phụ nữ được cho là nhân tình của người chồng đã tìm gặp trực tiếp "chính thất" để chửi bới, túm tóc đánh dằn mặt trước sự chứng kiến của nhiều người khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Thời gian gần đây, hàng loạt vụ đánh ghen, túm tóc lột đồ xảy ra liên tiếp khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, điều khiến cho nhiều người bất ngờ hơn cả là giờ đây, không phải chỉ có các "chính thất" mới có quyền nổi đóa đánh ghen mà thậm chí ngày càng có nhiều những cô nàng ngang nhiên ghen ngược, tìm đến cả người vợ hợp pháp của nhân tình để... dằn mặt. 

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ xô xát giữa người vợ cùng người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Nhưng điều đáng nói, nạn nhân của vụ việc này lại chính là người vợ khi cô liên tục bị túm tóc, đánh liên tiếp vào người. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được cho là xảy ra ở TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh vào ngày 29/5. 

Cô bồ nhí ghen ngược, tìm đến tận nơi túm tóc đánh dằn mặt vợ vì cho rằng bị nói xấu khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1.

Người vợ bị túm tóc, đánh tới tấp khiến nhiều người bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng tìm đến khu vực dãy hàng quán buôn bán, sau đó lao vào giật tóc người vợ, đập đầu xuống sàn, dùng chân giẫm liên tiếp vào đầu và mặt. 

Thấy người vợ bị đánh một số người có ý định xông vào can ngăn thì cô nhân tình chỉ thẳng tay vào mặt chửi bới, mắng nhiếc. Thấy vậy, một người phụ nữ cố giằng tay ra, khuyên bảo người vợ, "Em đi đi, em chạy đi. Nhanh!". 

Tuy nhiên lúc này, cô nhân tình của chồng vẫn dí theo phía sau, truy hỏi "Mày chạy đi đâu". Lúc này, người vợ lên tiếng, "Mày cướp chồng người khác thì mày im đi. Dám cướp chồng người khác thì đừng có to mồm". Nhưng cô nhân tình vẫn văng tục, cho rằng gửi tiền về cho con nhưng người vợ đã ỉm tiền đi. "Tết nhất không có tiền, tao bảo nó tao nói đàng hoàng, tao đưa tiền cho nó để nó về nuôi con. Mày không biết thì mày nói đàng hoàng". Sau đó bất ngờ vung tay đánh thẳng vào mặt người vợ khiến những người chứng kiến không khỏi bàng hoàng. 

Lúc này, cô nhân tình vẫn tỏ ra ngông nghênh, chỉ tay vào mặt người vợ dọa dẫm, "Tao không nói gì đến mày thì mày cũng đừng động đến tao. Dù mày gọi ai đến đây tao cũng không sợ", sau đó còn đòi lấy dao để "xử" người vợ ngay tại chỗ nhưng bất thành. 

Có vẻ như người chồng đứng ngay bên ngoài chứng kiến toàn bộ nhưng im lặng, do vậy người vợ bức xúc nói vọng ra, "Thằng kia mày không làm gì được tao thì mày đừng có động chạm đến tao nữa". 

Thấy vậy, cô nhân tình tiếp tục dằn mặt người vợ, "chúng mày nói chuyện với nhau thì đừng có nhắc gì đến tao nghe chưa. Tao không vào nick nó làm gì, nó chụp lại màn hình lưu trong máy nên tao đọc được thôi. Lần trước tao nói rồi đúng không, kệ ai ai nói chuyện như nào đừng có nói đến tao". Người vợ ngay lập tức đề nghị cô nhân tình ra hỏi chồng xem cô đã nói gì chưa nhưng người phụ nữ đã gạt đi và tuyên bố, "Tao bảo rồi, mày đừng tưởng tao sợ chỉ là tao biết tao sai nên tao không thèm nói với mày thôi". 

Ngay sau đó, người phụ nữ được cho là nhân tình tiếp tục lao vào túm tóc, đánh liên tiếp vào người vợ. Phải đến khi thấy đầu người vợ bị chảy máu, một số thanh niên chứng kiến mới tiến lại can ngăn, lôi cô nhân tình ra bên ngoài. 

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc trước thái độ của cô nhân tình, đồng thời bày tỏ thương cảm với người vợ khi bị hành hung mà không có khả năng phản kháng. Một số người cho rằng, dù người vợ có nói gì đến cô nhân tình đi nữa thì cô nhân tình cũng không có quyền hành hung như vậy, đồng thời việc cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác hoàn toàn không thể chấp nhận được. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm