Cô bé "thánh ăn" năm nào nay đã lớn bổng, nuôi tóc dài và ra dáng chị cả lắm rồi

M416, Theo Trí Thức Trẻ 23:07 15/06/2020

So với hình ảnh cô nhóc bụ bẫm của mấy năm về trước, giờ đây "thánh ăn" Tiểu Man đã ra dáng một thiếu nữ tí hon với mái tóc dài thướt tha.

Nếu nhắc đến "thánh ăn" phiên bản người lớn, người ta sẽ nhớ ngay đến Yang Soobin đến từ xứ sở kim chi, vậy thì "thánh ăn" phiên bản nhí chắc chắn thuộc về cô bé với cái tên Tiểu Man đến từ Trung Quốc. Khoảng tháng 7/2016, cộng đồng mạng nhiều nước trong đó có cả Việt Nam từng xôn xao trước những video ghi lại hình ảnh một cô nhóc bụ bẫm với mái tóc Maruko dễ thương.

"Thánh ăn" Tiểu Man - Cô bé chỉ ăn cũng đáng yêu hết phần người khác

Trong những clip được đăng tải, cô bé chẳng làm việc gì khác ngoài ăn nhưng loạt biểu cảm hài hước dễ thương cùng tốc độ ăn chóng mặt ngon lành của bé vẫn trở thành hiện tượng gây sốt. Cô nhóc 2 tuổi nickname Tiểu Man ấy đã lập tức được dành tặng danh hiệu "thánh ăn" và trở nên nổi tiếng tại nhiều nước.

Hình ảnh Tiểu Man khi ấy khiến mọi người phát cuồng

Gần 4 năm trôi qua kể từ ngày lên chức idol nhí, Tiểu Man đã có nhiều thay đổi khiến mọi người không thể nhận ra. Theo tìm hiểu thì Tiểu Man và gia đình vẫn đang sống tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô nhóc 2 tuổi ngày nào giờ sắp lên 6 tuổi rồi. Lớn hơn nhiều chút nên ngoại hình của Tiểu Man cũng có một chút khác biệt. Tuy vẫn để mái ngô ngố giống Maruko nhưng Tiểu Man nay được mẹ nuôi tóc dài, thành thử ra trông cô nhóc có vẻ chững chạc hơn, nữ tính hơn.

Vì nay đã thành "người nhớn" rồi nên ăn uống không còn là thế mạnh của Tiểu Man, những clip ăn của cô bé được hạn chế đăng tải. Thay vào đó, người ta được ngắm Tiểu Man trong những bộ ảnh nghệ thuật hơn. Đương nhiên, biểu cảm hài hước thương hiệu của Tiểu Man thì vẫn còn đó, chỉ là ít được "show" ra hơn.

Cô bé thánh ăn năm nào nay đã lớn bổng, nuôi tóc dài và ra dáng chị cả lắm rồi - Ảnh 3.

4 năm hậu nổi tiếng, Tiểu Man giờ đã lớn bổng

Cô bé để tóc dài và có phần bớt bầu bĩnh hơn

Về cơ bản, cô nhóc vẫn khá ư là lầy lội

Đặc biệt hơn, vì mẹ của Tiểu Man vừa sinh thêm em bé nên giờ đây Tiểu Man đã lên chức chị rồi. Có lẽ hiểu được điều này nên Tiểu Man trở nên chu đáo hơn hẳn. Cô nhóc thường giúp mẹ chăm em, nói chung rất ra dáng một bà chị cả trong nhà. Trang cá nhân hiện tại của Tiểu Man đang thu hút hơn 2 triệu lượt follow - một con số vẫn rất đáng nể đúng không?

Cô bé thánh ăn năm nào nay đã lớn bổng, nuôi tóc dài và ra dáng chị cả lắm rồi - Ảnh 6.

Có điều nay người ta lên chức chị rồi nha

Cô bé thánh ăn năm nào nay đã lớn bổng, nuôi tóc dài và ra dáng chị cả lắm rồi - Ảnh 7.

Chăm em rất giỏi luôn nhé

Mang tiếng "thánh ăn" mà nay ăn là phụ, trông em là chính rồi mọi người ạ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm