Cô bé có mái tóc "bờm sư tử" từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài "xuất sắc"

L.T, Theo Helino 21:03 23/02/2019

Cô bé người Nhật Bản bỗng chốc trở nên nổi tiếng chỉ sau vài bức ảnh đăng tải trên Instagram giờ đây đã lớn hơn, mái tóc "bờm sư tử" cũng đã khác xưa nhiều lắm.

Ông bà xưa thường có câu "cái răng cái tóc là vóc con người", vậy nên dù tốn kém nhưng nhiều người vẫn quyết bỏ công, bỏ sức, thời gian và cả tiền bạc để có được mái tóc dài, dày và suôn mượt như ý. Trong khi đó, có một số người chẳng mất công chăm sóc, nuôi dưỡng nhiều, ngay từ khi sinh ra đã sở hữu một mái tóc dài, dày và độc đáo đến lạ thường. Em bé Chanco người Nhật Bản bỗng chốc trở nên nổi tiếng khắp thế giới cũng chỉ vì mái tóc đặc biệt của mình.

Cô bé có mái tóc bờm sư tử từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài xuất sắc - Ảnh 1.

Gần 1 năm trước, cộng đồng mạng thế giới được phen trầm trồ về mái tóc dày bồng bềnh lạ thường của bé gái người Nhật Bản tên Chanco (khi đó mới 4 tháng tuổi). Tháng 5 năm 2018, chị Mami Kano, bắt đầu đăng tải những bức ảnh con gái 4 tháng tuổi của mình lên mạng xã hội Instagram, ngờ đâu chỉ trong ít giờ ngắn ngủi, con gái chị đã "nổi như cồn" vì mái tóc quá đặc biệt, giống hệt bờm sư tử.

Cô bé có mái tóc bờm sư tử từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài xuất sắc - Ảnh 2.

Bức ảnh từng gây sốt trong cộng đồng mạng.

Kể từ đó, Chanco đã thu hút sự chú ý của hàng trăm ngàn người, hầu hết mọi người đều hâm mộ mà nóng lòng muốn cập nhật thông tin về mái tóc của Chanco. Hiện tại, số người theo dõi tải khoản Instagram của Chanco đã lên tới hơn 400.000 lượt. Mẹ Chanco cũng thường xuyên cập nhật ảnh mái tóc đặc biệt của con gái yêu lên mạng xã hội.

Giờ đây, 1 năm sau khi trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội, rất nhiều người tò mò về hình ảnh mái tóc hiện tại của Chanco. Vẫn khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn cùng nụ cười dễ thương ấy, Chanco tiếp tục "đốn tim" hàng trăm ngàn người vì vẻ dễ thương của mình. Mái tóc của cô bé đã dài ra, có vẻ mượt mà hơn nhưng vẫn bồng bềnh và dày như ngày nào.

Cô bé có mái tóc bờm sư tử từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài xuất sắc - Ảnh 3.
Cô bé có mái tóc bờm sư tử từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài xuất sắc - Ảnh 4.
Cô bé có mái tóc bờm sư tử từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài xuất sắc - Ảnh 5.
Cô bé có mái tóc bờm sư tử từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài xuất sắc - Ảnh 6.
Cô bé có mái tóc bờm sư tử từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài xuất sắc - Ảnh 7.
Cô bé có mái tóc bờm sư tử từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài xuất sắc - Ảnh 8.
Cô bé có mái tóc bờm sư tử từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài xuất sắc - Ảnh 9.
 

Mới đây, Chanco lại tiếp tục "gây bão" khi làm người mẫu tóc cho nhãn hàng Pantene. Yoshiaki Okura, giám đốc thương hiệu các sản phẩm chăm sóc tóc của tập đoàn P&G Nhật Bản nói: "Chúng tôi đã tới gặp trực tiếp mẹ em bé Chanco bởi cá tính và những nét đặc biệt của cô bé hoàn toàn phù hợp với hình ảnh người phụ nữ mà chúng tôi muốn tôn vinh. Chúng tôi cảm thấy mái tóc xinh đẹp của bé Chanco có quyền năng mạnh mẽ giúp mọi người vươn lên một cách tích cực".

Cô bé có mái tóc bờm sư tử từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài xuất sắc - Ảnh 10.

Còn mẹ bé Chanco thì vui mừng chia sẻ: "Tôi thực sự rất bất ngờ với phản ứng của mọi người và tôi cũng cảm thấy vô cùng hãnh diện khi nhận được những lời khen ngợi từ nhiều quốc gia".

Cùng ngắm những bức ảnh cực xinh xắn, đáng yêu của Chanco khi làm người mẫu tóc nhé:

Cô bé có mái tóc bờm sư tử từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài xuất sắc - Ảnh 11.

 
Cô bé có mái tóc bờm sư tử từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài xuất sắc - Ảnh 13.
Cô bé có mái tóc bờm sư tử từng gây bão khắp mạng xã hội nay đã lớn hơn nhiều, ngày càng khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoài xuất sắc - Ảnh 14.
(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm