Cô bạn streamer mới toanh gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh như hot girl Hàn Quốc

Bonlivie, Theo Helino 22:16 02/10/2018

Với gương mặt xinh xắn, khả năng chơi game ổn cùng cách tương tác với người xem khá thân thiện, cô bạn này hứa hẹn sẽ là nữ streamer đáng chú ý tiếp theo trong cộng đồng game thủ.

Thời gian gần đây, ngoài những cái tên như PewPew, ViruSs, Misthy, Đàm Ngọc Linh…, sự xuất hiện của một số streamer mới toanh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sắc màu mới cho cộng đồng yêu game. Một trong những tân binh streamer đáng chú ý hiện nay đó là cô nàng Trang Banana.

Gương mặt xinh xắn của cô bạn streamer Trang Banana

Trang Banana có tên đầy đủ là Hà Kiều Trang, 20 tuổi. Sinh ra và lớn lên tại Ba Vì, hiện tại Trang đang là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Gần đây, cô nàng là một trong những nữ streamer đang tạo được sự chú ý trong cộng đồng game thủ.

Cô bạn streamer mới toanh gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh như hot girl Hàn Quốc - Ảnh 2.

Khuôn mặt xinh xắn quá đi!

Chơi game được một thời gian cũng khá lâu nhưng Trang Banana mới chính thức trở thành streamer cách đây hơn 2 tháng. Từ lời đề nghị của công ty mà Trang đang cộng tác, cô bạn đến với công việc stream game như một cái duyên bất ngờ. Trang chia sẻ, lúc mới tham gia stream khá áp lực bởi cô nàng còn hơi ngại máy quay nên lúc stream thường rất ít nói. Sau một vài stream đầu tiên, Trang Banana đã có một lượng fan nhất định ở thời điểm hiện tại.

Lúc stream trông cũng thật ngầu!

Không chỉ chơi game giỏi, Trang Banana còn sở hữu ngoại hình xinh xắn chẳng thua kém gì hot girl. Với lợi thế ngoại hình xinh xắn, cô bạn từng làm mẫu ảnh và tham gia một vài quảng cáo trước khi trở thành một streamer.

Không chỉ chơi game giỏi mà còn xinh xắn nữa cơ!

Ngoài việc đi học, hiện Trang Banana còn là nhân viên cộng tác tại một công ty trong lĩnh vực sản xuất game và truyền thông – giải trí. Vì là một streamer mới toanh lại còn là nữ nên Trang cũng gặp một vài trở ngại như: vấn đề sức khoẻ cùng lịch học khá nặng khiến cô bạn cảm thấy "hơi đuối" với những stream kéo dài. Ngoài ra, việc thiếu vốn từ trong lúc tương tác với người xem cũng là điểm mà Trang đang muốn khắc phục sớm để stream ngày một hài hước và thú vị hơn.

Trang Banna cũng thường xuyên tham gia event tại công ty mà cô bạn đang cộng tác.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đời thường của cô bạn streamer 20 tuổi này:

Cô bạn streamer mới toanh gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh như hot girl Hàn Quốc - Ảnh 6.
Cô bạn streamer mới toanh gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh như hot girl Hàn Quốc - Ảnh 7.
Cô bạn streamer mới toanh gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh như hot girl Hàn Quốc - Ảnh 8.
Cô bạn streamer mới toanh gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh như hot girl Hàn Quốc - Ảnh 9.
Cô bạn streamer mới toanh gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh như hot girl Hàn Quốc - Ảnh 10.
Cô bạn streamer mới toanh gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh như hot girl Hàn Quốc - Ảnh 11.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm