Cô bạn khoe ảnh bố thời trẻ, dân tình trầm trồ: Nhìn chú hồi đó ăn đứt mấy tấm hình đăng Face bây giờ!

M416, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 11/03/2020

Nếu mẹ chúng mình thời xưa không hiếm những người sở hữu nhan sắc như hot girl thì bố chúng mình thực chất cũng toàn "hot boy đời đầu" luôn.

Nhan sắc của các bậc phụ huynh ngày xưa "cực phẩm" như thế nào - chắc hẳn chúng ta đều đã biết qua trào lưu khoe ảnh bố mẹ hồi trẻ được nhiều cư dân mạng yêu thích thời gian gần đây. Ở cái thời không photoshop, không filter, kĩ thuật chụp ảnh cũng thô sơ nhưng các ông bố bà mẹ của chúng ta đều đã gây ấn tượng với ngoại hình thuộc diện hot boy, hot girl đời đầu cả.

Mới đây, thêm một cô bạn có tên Tỏa Nhi đã tham gia trào lưu này và tiếp tục chứng minh chúng ta chẳng cần tìm soái ca ở đâu xa hết vì có khi, chính bố chúng ta đã đủ sức "cân" hết các mỹ nam trên đời rồi.

Cô bạn khoe ảnh bố thời trẻ, dân tình trầm trồ: Nhìn chú hồi đó ăn đứt mấy tấm hình đăng Face bây giờ! - Ảnh 1.

Bố của cô bạn có tên Tỏa Nhi này đẹp trai đúng chuẩn "hot boy đời đầu"

Dù chất lượng bức ảnh không thực sự tốt nhưng không khó để bạn nhận ra "chàng trai" trong ảnh sở hữu ngoại hình cực kì bảnh bao và cao ráo. Gương mặt điển trai, sống mũi cao, nụ cười hiền, vẻ đẹp soái khí bất chấp mái tóc bổ luống 50:50, nhìn "chàng trai" cứ như một nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng nào đó. Đương nhiên, đó không phải diễn viên nào cả, mà chính là bố của Tỏa Nhi hồi 20 tuổi.

Cô bạn khoe ảnh bố thời trẻ, dân tình trầm trồ: Nhìn chú hồi đó ăn đứt mấy tấm hình đăng Face bây giờ! - Ảnh 2.

Trong ảnh là ông và bố của Tỏa Nhi, đều rất bảnh bao nhỉ?

Cô bạn khoe ảnh bố thời trẻ, dân tình trầm trồ: Nhìn chú hồi đó ăn đứt mấy tấm hình đăng Face bây giờ! - Ảnh 3.

Hãy nhìn góc nghiêng thần thánh "ăn tiền" này đi!

Nhìn bố của cô bạn này thời trẻ có khác gì ca sĩ diễn viên nổi tiếng không?

Hiện tại, khi đã ở độ tuổi U50, bố của Tỏa Nhi vẫn ra dáng mỹ nam lắm. Bố cô bạn còn rất trẻ trung, ăn mặc hiện đại và nụ cười thì vẫn hiền như mấy mươi năm trở về trước. Nhìn hình ảnh ông bố đẹp trai này, dân tình ai nấy đều xuýt xoa ghen tị với Tỏa Nhi.

Đồng thời, mọi người không hề cảm thấy khó hiểu khi bản thân Tỏa Nhi cũng rất xinh, vì có lẽ cô nàng đã thừa hưởng hết gen đẹp từ bố mà. "Bố đẹp trai thế bảo sao bạn nữ này cũng xinh", "Bố cậu có thiếu con rể không cậu ơi?", "Huhu, bố nhà người ta", "Bác trông giống diễn viên quá"..., cư dân mạng nức nở.

Hiện tại, khi đã U50, bố của Tỏa Nhi vẫn cực kì đẹp trai...

Cô bạn khoe ảnh bố thời trẻ, dân tình trầm trồ: Nhìn chú hồi đó ăn đứt mấy tấm hình đăng Face bây giờ! - Ảnh 6.

Và có ông bố đẹp trai như vậy, không khó hiểu khi Tỏa Nhi cũng xinh xắn vô cùng!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm