Có anh chị em như thế này thì không biết là nên khóc hay cười đi nữa

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 31/01/2017

Người ta vẫn nói có anh chị em là một điều may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên, cuộc sống không giống như cuộc đời, và gặp phải những người anh chị em tinh quái, nhiều trò quả là một ác mộng.

Có anh chị em ruột sẽ khiến cuộc sống của chúng ta trở nên vui vẻ, hạnh phúc.

Nhưng cũng có lúc, cuộc đời bạn sẽ bước sang một trang mới, đầy thảm họa và bi kịch với sự xuất hiện của những người anh chị. Đôi khi bạn thầm nghĩ, chắc đây không phải anh chị em ruột mình và tự hỏi bao giờ bố mẹ thật sẽ đón chúng về.

Hoặc đĩa bay ở đâu thì trả chúng nó về hành tinh ngay lập tức!

Nếu không, lũ anh chị em này chắc chắn sẽ khiến cuộc đời bạn ngập tràn trong ác mộng. Tin đi, chắc chắn là như vậy. Nhìn cách chúng đối xử với anh chị em mình như này thì bảo sao ai mà chẳng sợ.

Anh tôi cho miếng dưa hấu để ăn cho mát, nhìn miếng dưa xong tôi muốn cho nó một cái tát

Có anh chị em như thế này thì không biết là nên khóc hay cười đi nữa - Ảnh 1.


Khi cô chị dọn ra ngoài mà không cho cô em đi cùng, đây là hậu quả cho chó cưng của cô chịMón quà từ 2 người anh trai mới ý nghĩa làm sao"Chào mừng em trở về từ trại cải tạo"Anh trai tôi đi làm và bảo để phần cho ông ý mỗi thứ một ít, và đây là thứ tôi để lại cho anh...Khi được các cô chị yêu quý giấu kỹ quáGiày mới của tôi đặt về nhà. Tôi bảo em tôi chụp ảnh và gửi cho xem. Đây là những gì nó đã làm với tôiKhi con em ngủ trên giường của tôiChị gái tôi có biệt danh là hươu cao cổ nên tôi tặng chị cái áo như nàyCái bánh sinh nhật từ một người anh chị em là như thế này đâyKhi thằng anh trai bạn chơi hù quả như này thì chắc không muốn đánh nhau cũng không đượcMón quà chị tôi tặng trong ngày Giáng sinhVâng, đây là cách ăn kem của người chị gái đáng mếnChị tôi là người ăn chay. Không hiểu bà ấy sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy chiếc bánh này vào buổi sáng tỉnh dậy sau một đêm say xỉnVâng, thằng đằng sau không phải em tôi đâu nhé


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm