Có ai ngờ chiếc túi vải nhìn chán đời thế này lại có khả năng hút sạch mùi thối chân

Y Vân - WeBuy, Theo Helino 18:03 14/11/2018

Thối chân là cách nhanh nhất để chia cắt tình cảm bạn bè. Hãy để một chiếc túi vải nhỏ xinh này xóa bỏ mọi rào cản mùi hương, trả lại bầu không khí tươi mát.

Trong những cơn ác mộng mùi hôi có sức công phá mọi mối quan hệ, nếu viêm cánh xếp ngôi vương thì chắc thối chân cũng phải ở tầm á hậu. Ngọn nguồn của thối chân có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân: chân đổ mồ hôi, tất có chất liệu không thông thoáng, giày bẩn và bí…

Có ai ngờ chiếc túi vải nhìn chán đời thế này lại có khả năng hút sạch mùi thối chân - Ảnh 1.

Xuân hạ thu đông, mỗi mùa giặt giày một lần.

Nhưng nếu bạn có thể rửa chân, thay tất thì giày lại là món đồ chẳng mấy khi được giặt giũ, làm sạch, lại còn thường bị nhét vào một góc ẩm thấp, bụi bặm. Chính vì vậy, sản phẩm này đã được ra đời để tống tiễn tất cả những mùi hôi, ẩm mốc khiến đôi giày của bạn không được thơm tho. Sản phẩm có tên gọi túi khử mùi giày Moso Natural.

photo-1

Túi khử mùi giày Moso Natural

Có ai ngờ chiếc túi vải nhìn chán đời thế này lại có khả năng hút sạch mùi thối chân - Ảnh 3.

Chỉ cần nhét túi này vào giày hoặc những đồ vật dễ bị bí và bốc mùi như túi đựng đồ tập gym, chiếc túi này sẽ hút hết hơi ẩm và những mùi hôi, trả lại bầu không khí tươi mát. Vũ khí tối thượng khiến sản phẩm này phát huy tác dụng chính là than hoạt tính. Bên trong vỏ túi nhỏ xinh là bột than nghiền nhỏ, vốn có khả năng hút ẩm, hút mùi và làm sạch không khí rất tốt.

Theo lời nhà sản xuất, chiếc túi này có thể “hút hôi” bền vững trong 2 năm. Cách bảo quản túi này, tất nhiên không phải giặt nước, mà chính là phơi dưới ánh nắng mặt trời. Ánh nắng giúp bột than bên trong được thanh tẩy, khô ráo trở lại và lại có thể hút ẩm, loại bỏ mùi hôi, nấm mốc.

Có ai ngờ chiếc túi vải nhìn chán đời thế này lại có khả năng hút sạch mùi thối chân - Ảnh 4.

Bạn có thể dùng để khử mùi cho giày, túi tập gym hoặc những món đồ dễ bị ẩm, bốc mùi quá.

Có ai ngờ chiếc túi vải nhìn chán đời thế này lại có khả năng hút sạch mùi thối chân - Ảnh 5.

Mỗi tháng nhớ mang túi đi phơi nắng một lần nhé!

photo-1

Tủ giày của một Moso Natural fan.

Có ai ngờ chiếc túi vải nhìn chán đời thế này lại có khả năng hút sạch mùi thối chân - Ảnh 7.

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm khử mùi này chính là độ lành tính. Nhờ nguyên liệu bột than hoạt tính nên túi hút mùi giày này không tỏa ra những mùi hăng hắc dễ sợ mà nhiều sản phẩm khử mùi khác thường có, không gây kích ứng. Bà bầu hay những người có hệ hô hấp nhạy cảm đều có thể thoải mái sử dụng.

Trên Amazon, sản phẩm này chiếm giữ vị trí bán chạy nhất trong ngành hàng các sản phẩm khử mùi dễ mang theo, được 77% người dùng chấm điểm 4 và 5 sao trên tổng số hơn 2.200 lượt đánh giá - những con số cho thấy loại túi khử mùi này đã làm hài lòng rất nhiều người.

Rating thuộc diện khủng của túi khử mùi giày Moso Natural trên Amazon.

Người dùng Erin để lại một bình luận rất xúc động: "Tôi có một đôi giày da rất dễ bốc mùi mà chồng tôi luôn kêu gào mỗi khi tôi đi đôi giày đó cùng với anh ấy. Nhưng tôi lại rất thích đôi giày đó! Và Mini Moso chính là câu trả lời. Tôi đã không thể tin được. Chỉ sau vài ngày để vào trong giày, không còn một chút mùi nào lưu lại. Không có mùi gì, ngay cả khi tôi ghé mũi thật sát để ngửi".

Giá của một cặp túi khử mùi giày Moso Natural là 9,95 USD (khoảng 220.000 đồng) và có thể dùng trong vòng 2 năm. Link sản phẩm tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm