Có ai khổ như ông Quý (Tiếng Sét Trong Mưa): Trầy trật cả đời vẫn không có được tấm chân tình của Thị Bình

Ni, Theo Helino 06:01 26/10/2019

Hi sinh hết lòng, yêu thương hết mực nhưng ông Quý (Tiếng Sét Trong Mưa) mãi vẫn không có được tình cảm thực sự của Thị Bình.

Ngoài thân phận khổ đau của Thị Bình (Nhật Kim Anh), ở Tiếng Sét Trong Mưa khán giả còn cảm nhận được nỗi khổ riêng của ông Quý (NSƯT Thanh Nam) khi cả đời hi sinh nhưng vẫn không có được tình cảm của người phụ nữ mình yêu. Ngày còn trẻ ông chấp nhận đánh đổi để nuôi con của người khác, cho đến khi già vẫn không thôi ghen tị trước tình cảm mà Thị Bình dành cho những đứa con trai.

1. Ngày trẻ thì "trần trật" van xin tình cảm

Tuy Bình là người đã có chồng lại còn có con riêng với cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) nhưng ông Quý vẫn đau đáu hi vọng được che chở cho mẹ con Bình. Ông từng nói: "Nếu em không chê thì ở lại làm vợ của anh. Anh hứa sẽ thương yêu thằng Hải như con ruột của mình".

Có ai khổ như ông Quý (Tiếng Sét Trong Mưa): Trầy trật cả đời vẫn không có được tấm chân tình của Thị Bình - Ảnh 1.

Ngày còn trẻ, ông Quý nguyện chịu thiệt thòi để có được tình yêu của Bình.

Thử hỏi trên đời này có người đàn ông nào lại chấp nhận mình là người "đổ vỏ", hi sinh để nuôi con của người khác không? Duy chỉ có ông Quý với tình thương yêu chân thật dành cho Bình mà phải "trầy trật 5 năm trời bà mới chịu ưng".

Có ai khổ như ông Quý (Tiếng Sét Trong Mưa): Trầy trật cả đời vẫn không có được tấm chân tình của Thị Bình - Ảnh 2.

Tuy hay ghen tị với quá khứ của Bình, ghen tị với tình cảm đặc biệt mà Bình dành cho cậu Ba nhưng ông Quý vẫn chưa một lần đánh đập, dọa nạt Bình. Thuộc kiểu người "ngoài lạnh trong nóng", ông Quý đi đâu cũng đau đáu lo lắng cho sức khỏe của Thị Bình ở nhà.

Có ai khổ như ông Quý (Tiếng Sét Trong Mưa): Trầy trật cả đời vẫn không có được tấm chân tình của Thị Bình - Ảnh 3.

"Trần trật" suốt 5 năm ròng, ông Quý mới được Bình chấp thuận.

2. Cho đến khi già, lúc gần đất xa trời vẫn không thôi ghen tuông

Chứng kiến Bình lo lắng cho Hải, ông Quý đã không kìm được cơn ghen, đã có lúc ông chì chiết Hải vì Hải được Bình lo lắng cho nhiều quá. Nhưng cơn ghen rồi cũng qua nhanh khi ông biết rằng đã yêu Bình là phải yêu tất cả mọi thứ thuộc về Bình. Riết rồi, ông Quý cũng quen với việc Thị Bình lo lắng cho con trai riêng nhiều hơn cả mình. Ông tâm sự với con gái: "Mà mày có biết bả lấy tía vì điều gì không? Là vì thằng Hải đó!".

Có ai khổ như ông Quý (Tiếng Sét Trong Mưa): Trầy trật cả đời vẫn không có được tấm chân tình của Thị Bình - Ảnh 4.

Cho tới khi già, ông Quý vẫn không thôi ngờ vực tình cảm Bình dành cho mình. Ông cho rằng Bình cưới mình chỉ vì Hải mà thôi.

Tưởng đâu nỗi khổ của ông Quý sẽ chấm dứt ở đó, nào ngờ khi Bình đến nhà Khải Duy lại hết lòng hết dạ chăm sóc cho Thanh Bình – đứa con trai cả của Bình và cậu ba Khải. Do chưa hiểu hết sự tình, ông Quý lại một lần nữa nghi ngờ Bình có ý đồ cướp chồng của con gái: "Bây giờ bà còn công khai dành giật người yêu với cả con gái mình nữa à". Có lẽ vì thế mà ông Quý quyết tâm phải gả bằng được con gái cho Thanh Bình mà không biết rằng hai người đó là anh em cùng mẹ khác cha.

Có ai khổ như ông Quý (Tiếng Sét Trong Mưa): Trầy trật cả đời vẫn không có được tấm chân tình của Thị Bình - Ảnh 5.

Suốt một đời dài đến vậy nhưng ông Quý vẫn không thể nào chiếm được trái tim Thị Bình. Là vì ông Quý không đủ chân thành hay đúng hơn là trái tim Thị Bình đã mãi thuộc về cậu ba Khải Duy?

Có ai khổ như ông Quý (Tiếng Sét Trong Mưa): Trầy trật cả đời vẫn không có được tấm chân tình của Thị Bình - Ảnh 6.

Vì nghi ngờ Bình muốn cướp người yêu của con gái, ông Quý quyết tâm gả Phượng bằng được cho cậu Thanh Bình.

Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn ông Quý khổ nhất lúc trẻ hay khi về già?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm