Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/08/2020

Với những bằng chứng về chuyện hẹn hò của V (BTS) và Kim Yoo Jung, netizen nửa tin nửa ngờ về độ xác thực.

Mới đây, 1 blogger đình đám sở hữu gần 4 triệu lượt follower trên Weibo đã có 1 bài viết đặc biệt gây chú ý. Blogger này tổng hợp lại những bài đăng soi nghi vấn hẹn hò của V (BTS) cùng sao nhí một thời đình đám Kim Yoo Jung. Cặp đôi có vô số những chi tiết giống nhau đến không ngờ, khiến netizen xôn xao bàn tán phải chăng đây là thật.

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 2.

Cả hai cùng đi chung xe?

Trong bằng chứng đầu tiên, blogger này cho hay, V đã "xuống tay" một chiếc xe hơi siêu sang là GV380. Điều đáng nói, vào ngày 31/7, trong số những tấm ảnh mà Yoo Jung chia sẻ trên mạng xã hội về việc các fan đã tặng cô rất nhiều hoa và quà, có 1 tấm ảnh ngồi trong xe hơi. Khi soi kỹ chiếc xe này, netizen nhận ra nội thất bên trong xe của Yoo Jung có phần giống với nội thất của xe GV380.

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 3.

V và chiếc xe hơi GV380

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 4.

Chiếc xe của V có nội thất giống với chiếc xe trong ảnh Yoo Jung chia sẻ

V cố tình ám chỉ Yoo Jung là bạn gái với loạt ẩn ý?

Chi tiết thứ 2 mà Cnet soi được đó là từ tên tài khoản Instagram của Yoo Jung. Nữ diễn viên đặt tên tài khoản của mình là "You_r_love" và có tích V xanh. Trong 1 bài đăng trên Twitter, V bỗng dưng để hashtag có dòng chữ "#yourlovev" - hoàn toàn trùng khớp với tên tài khoản của diễn viên Backstreet Rookies cộng với tên của anh.

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 5.

Chi tiết tưởng chừng "nhỏ như con kiến" hoá ra vẫn bị Cnet soi ra bằng được

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 6.

V rất thích ca sĩ John Legend, còn trên MXH, Yoo Jung cũng đôi lần chia sẻ bài hát của ca sĩ này

Những tấm hình với loạt chi tiết bí ẩn gây xôn xao

Trong những bức hình mà Yoo Jung chụp và chia sẻ trên MXH, người ta đặt nghi vấn về nhân vật xuất hiện bên cạnh cô có phải là V hay không?

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 7.

Trong 1 bức ảnh chụp selfie, Yoo Jung để lộ ảnh bàn chân 1 ai đó thò vào. So sánh góc độ chụp lẫn những tấm hình trước đây của V, netizen nghi ngờ V là người nằm cạnh nữ diễn viên. Tuy nhiên, quản lý của cô đã lên tiếng bác bỏ và khẳng định bàn chân này là của mẹ nữ diễn viên

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 8.

Trong 1 tấm hình, fan soi được V có vết mèo cào ở tay, trùng hợp 1 điều rằng Yoo Jung lại nuôi mèo

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 9.

Trong tấm ảnh 2 người chia sẻ, chiếc gối được cho là vô cùng giống nhau

Cặp đôi từng cùng nhau đi khách sạn?

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 10.

V từng chia sẻ ảnh nằm trong 1 căn phòng khách sạn và chú thích rằng tấm ảnh này do mẹ chụp

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 11.

Tuy nhiên, khi netizen tra cứu tên khách sạn này, lời miêu tả lại cho hay đây là nơi dành cho các cặp vợ chồng hoặc những đôi yêu nhau

V và Yoo Jung hí hửng khoe ảnh chụp cho nhau, thậm chí cùng nhau đi du lịch?

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 12.

Đăng ảnh cách nhau ngày trước ngày sau, cặp đôi được cho là chụp cho nhau ở 2 vị trí đối diện nhau

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 13.

Cùng cập nhật hình ảnh tại đảo Jeju vào ngày 25/8/2019, cặp đôi được cho là cùng tới hòn đảo xinh đẹp này cùng nhau

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 14.

Dù đăng khác ngày nhưng hình ảnh được chia sẻ của 2 người được cho là chụp chung tại 1 nơi

Những hành động khác thường của V

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 15.

Cặp đôi bị nghi ngờ về việc sử dụng giá đỡ khung tranh giống nhau. Ngoài ra, Yoo Jung từng viết lời nhắn trên Instagram rằng: "Mưa (đồng âm với V) đến rồi", kèm theo 1 icon cỏ ba lá. Soi lại chữ ký của V, không khó để nhận ra hình ảnh cỏ 3 lá này

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 16.

Blogger phân tích bình thường V không đeo nhẫn trên tay, vậy nhưng anh chàng bỗng dưng đeo 1 chiếc nhẫn ở ngón áp út

Loạt đồ đôi không thể thiếu

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 17.

Cả hai được cho là đeo cùng 1 mẫu kính

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 18.

Hai người đeo kính hoàn toàn giống nhau

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 19.

Cặp đôi cùng sở hữu 1 chú gấu bông màu nâu to bự chảng

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 20.

Vòng cổ giống hệt nhau thế này ai chẳng nghi

Sau khi bài đăng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, không chỉ netizen xứ Trung mà cả fan Việt cũng đều cho rằng mọi chi tiết quá vô lí: "Trời ơi đây là câu chuyện hoang đường nhất mà tôi từng được nghe", "Giả dối hết", "Xe thì ai chẳng mua được, giống nhau là thường tình thôi mà", "Cái hashtag #yourlovev vô duyên ghê, đây là đang bày tỏ tình cảm với các Army mà", "Đi khách sạn tình nhân mà dắt chó theo làm gì vậy trời",...

Thậm chí, có fan còn tung ra ảnh hậu trường được cho là V tới Jeju với Yoo Jung, hóa ra anh chàng được bạn thân chụp hộ.

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 21.

Hiện tại, 2 nhân vật chính chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn.

Nguồn: Weibo, IG, Facebook

Cnet soi được 1001 bằng chứng V (BTS) hẹn hò sao nhí quốc dân Kim Yoo Jung rõ như ban ngày, còn ở cùng khách sạn? - Ảnh 22.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm