Club lớn nhất nhì Hà Nội thông báo đóng cửa để tránh lây lan dịch bệnh, chỉ mở đúng 2 ngày mỗi tuần

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 17:38 09/03/2020

Mới đây, club 1900 - một trong những địa điểm vui chơi quen thuộc của nhiều người đã thông báo tạm đóng cửa một số ngày trong tuần.

Theo cập nhất mới nhất vào 20h ngày 8/3, Việt Nam hiện có 100 ca nghi ngờ mắc Covid-19 (có dấu hiệu sốt, ho, đến từ vùng dịch) đang được cách ly, tiếp tục theo dõi và giám sát chặt chẽ để không lây nhiễm ra cộng đồng. Số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang phải theo dõi y tế là 18.497 ca. Số ca được xét nghiệm âm tính với Covid-19 là 2.138 trường hợp.

Đứng trước tình hình này, để tránh tụ tập đông người nhằm phòng tránh bệnh dịch tốt hơn, nhiều quán ăn, quán cafe... ở Hà Nội đã tạm thời đóng cửa. Mới đây nhất, quán bar lớn nhất nhì Hà Nội là 1900 Le Théâtre (thường được biết đến với tên gọi là 1900, hay "Nghìn chín")  cũng đã đưa thông báo đóng cửa để tránh lây lan dịch bệnh, chỉ mở đúng 2 ngày mỗi tuần.

Cụ thể, trên fanpage của 1900 đã đưa thông báo: "Trước tình hình dịch bệnh CoVid-19 tiếp tục diễn ra khó lường trong thời gian gần đây, 1900 sẽ tạm đóng cửa ngừng phục vụ quý khách các ngày từ Chủ Nhật đến Thứ Năm của tuần sau (bắt đầu từ ngày 09 tháng 03). Ngày thứ sáu và thứ bảy trong tuần, 1900 vẫn hoạt động bình thường. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách hàng và mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho 1900. 

1900 mong các bạn hãy giữ gìn sức khoẻ và luôn sẵn sàng chuẩn bị những biện pháp phòng dịch chuẩn xác nhất!".

Club lớn nhất nhì Hà Nội thông báo đóng cửa để tránh lây lan dịch bệnh, chỉ mở đúng 2 ngày mỗi tuần - Ảnh 1.
Club lớn nhất nhì Hà Nội thông báo đóng cửa để tránh lây lan dịch bệnh, chỉ mở đúng 2 ngày mỗi tuần - Ảnh 2.

Cụ thể, thời gian đóng cửa của 1900 sẽ diễn ra từ Chủ Nhật đến Thứ Năm của tuần sau đó, chỉ mở thứ 6 và thứ 7. Lịch hoạt động này sẽ áp dụng từ hôm nay (9/3). 

*Trước sự lây lan của dịch Covid-19 như hiện nay, nhiều khu vực và địa điểm vui chơi, du lịch, quán xá đã thực hiện và khuyến khích phòng tránh bằng rất nhiều biện pháp theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Mỗi chúng ta đều cần chủ động phòng tránh cho chính mình, đồng thời cũng là để bảo vệ mọi người xung quanh khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Club lớn nhất nhì Hà Nội thông báo đóng cửa để tránh lây lan dịch bệnh, chỉ mở đúng 2 ngày mỗi tuần - Ảnh 3.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm