Clip xôn xao: Người phụ nữ chửi bới, cầm gạch tương thẳng kính chắn gió ô tô vì tiếng còi xe

K.A, Theo Helino 18:17 26/01/2018

Hình ảnh người phụ nữ chạy SH chặn đầu xe ô tô rồi cầm gạch tương thẳng vào kính chắn gió ô tô chỉ vì tiếng bấm còi xin đường trên phố được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Sáng 26/1, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ đứng bên ngoài phố chửi bới ném đá tài xế ô tô thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo như thông tin mà tài khoản Facebook đăng tải, trong quá trình lưu thông trên đường, chiếc ô tô này bị người phụ nữ chạy SH dừng xe giữa đường, cản trở việc đi lại nên có bóp còi xin đường. Tuy nhiên, thay vì được nhường đường, tài xế chỉ nhận được cái lườm nguýt từ người phụ nữ trên. 

Thậm chí, ngay sau đó người phụ nữ này còn đuổi theo xe từ Đội Cấn tới Liễu Giai (Hà Nội) sau đó phi lên chặn đầu ô tô. Tiếp đó, người phụ nữ đứng bên ngoài liên tiếp chửi bới, khi tài xế ô tô giơ điện thoại lên quay thì người này liền nhặt gạch tương thẳng vào kính chắn gió. Thấy ầm ĩ một người đàn ông đi đường đã đi ra khuyên can người phụ nữ đi xe máy. 

Riêng nam tài xế thì tuyệt nhiên chỉ ngồi trong xe quay clip ghi lại sự việc chứ không hề lên tiếng phản bác. 

Clip xôn xao: Người phụ nữ chửi bới, cầm gạch tương thẳng kính chắn gió ô tô vì tiếng còi xe - Ảnh 1.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. 

Một số người cho rằng người phụ nữ này quá hung hăng khi ném gạch đá thiếu văn hóa như vậy. "Có gì đâu, nếu thấy khó chịu với tiếng còi thì lên tiếng nhắc nhở tài xế một vài câu. Chửi bới thế chẳng được việc gì còn bị mọi người đánh giá", tài khoản S.T. bình luận. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cho rằng có thể nhiều tài xế bóp còi inh ỏi, hoặc có nói gì đó khiến người phụ nữ ấy bức xúc. "Hà Nội đường đông mỗi người nhường nhau một chút là không có va chạm gì rồi. Chắc hẳn tài xế này cũng bóp còi xe liên tiếp gây ồn ào thì người phụ nữ này mới hung hãn đến như vậy", một bạn khác bình luận. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày