Clip: Xe ô tô mất lái húc văng xe máy, tông đổ cây trên vỉa hè khiến nhiều người hốt hoảng

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 06:53 10/05/2020

Chiếc ô tô bất ngờ mất lái khi quay đầu tông vào 2 xe máy, sau đó lao rất mạnh vào gốc cây trên vỉa hè. Các phương tiện bị hỏng sau va chạm, hiện chưa rõ tình hình sức khoẻ của những người bị thương.

Tối 9/5, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc chiếc ô tô 4 chỗ bất ngờ mất lái, tông vào 2 xe máy trên đường rồi lao thẳng vào gốc cây. Cú va chạm mạnh, đầy nguy hiểm đã khiến dân mạng không khỏi hốt hoảng.

Clip: Xe ô tô mất lái húc xe máy văng xa trên đường, tông đổ cây trên vỉa hè khiến nhiều người hốt hoảng

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 18h13 ngày 9/5. Thời điểm này, chiếc ô tô 4 chỗ màu đen đang chuẩn bị quay đầu thì bất ngờ mất lái, lao nhanh ngang đường.

Chiếc ô tô này khi mất lái đã va chạm nhẹ với 1 chiếc xe máy tại vị trí sang đường, sau đó tiếp tục tông trúng 1 xe máy khác. Cú tông đã khiến chiếc xe máy thứ 2 đổ văng ra đường, tài xế xe này quay 1 vòng rồi rơi sõng soài xuống đất.

Chưa dừng lại, chiếc ô tô còn lao thẳng lên vỉa hè, tông rất mạnh vào gốc cây khiến thân cây gãy đổ còn đầu xe thì móp méo, biến dạng. Người đàn ông ngồi phía ghế phụ trên ô tô đã bước xuống xe trong tình trạng tỉnh táo rồi đi xem xét xung quanh. Hiện chưa rõ tình hình sức khoẻ tài xế ô tô và người điều khiển xe máy bị tông trúng.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải đã khiến nhiều người phải giật mình hoảng sợ. Đây là tai nạn không ai mong muốn, tất cả đều hy vọng những người liên quan trong sự việc không bị thương quá nặng.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Anh này chắc lái mới rồi, gặp tình huống bất ngờ 1 chút là cuống lên".

"Thấy người ngồi bên ghế phụ không sao, chắc tài xế cũng không bị nặng đâu. Chỉ lo cái bạn đi xe máy bị húc ấy, thấy quay 1 vòng".

"Sợ quá, may sao lúc đó không có nhiều xe trên đường. Mong tất cả đều bình an".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm