Clip: Vượt đèn đỏ tạt đầu ô tô, cặp đôi đi xe máy bị tông trực diện, hất tung lên trời

Cuns, Theo Helino 18:58 18/11/2019

Tình huống tai nạn khiến những người chứng kiến không khỏi rùng mình kinh hãi.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h25 hôm qua (17/11) tại xa lộ Xuyên Á, P. An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Clip diễn biến vụ việc sau đó được đăng tải lên MXH khiến người xem không khỏi rùng mình.

Clip: Vượt đèn đỏ tạt đầu ô tô, cặp đôi xe máy bị hất tung lên trời

Những diễn biến trong đoạn clip cho thấy, mặc dù đã có tín hiệu đèn đỏ (không được rẽ trái) nhưng một cặp đôi gồm 1 nam, 1 nữ đèo nhau trên xe máy vẫn cố tình vượt qua. Khi chiếc xe máy vừa đi tới giữa làn đường thì bị một chiếc ô tô lao tới tông trực diện, hất văng cả 2 người lên không trung rồi mới "tiếp đất" một cách đầy ê ẩm.

Ảnh cắt từ clip.

Rất may, chiếc ô tô đã kịp thời hạn chế tốc độ và phanh gấp, trong khi 2 người đi xe máy cũng đội mũ bảo hiểm đầy đủ nên cú va chạm đã không để lại hậu quả nghiêm trọng. Ngay sau đó, cặp đôi nói trên đã có thể đứng dậy bình thường, còn chiếc xe máy cũng chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm