Clip: Vụ tai nạn gây sốc mà nhiều người đi xe ga cũng hay mắc phải

Diệp Lục, Theo Helino 10:42 22/03/2018

Dừng xe nhưng chưa tắt máy, một người đàn ông ở Indonesia đã gặp tai nạn vì để em bé đi cùng nắm vào bên tay ga.

Vào ngày 19/3, một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh tại một siêu thị ở Indonesia được chia sẻ trên Instagram đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đoạn clip ghi lại vụ tai nạn xe tay ga mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải.

Theo đó, một người đàn ông đi xe máy chở theo một em bé đứng ở phía trước. Sau khi đỗ xe vào bãi đậu xe, người đàn ông này đặt đứa trẻ xuống đất trước.

Tuy nhiên, vì chưa tắt máy, tay em bé vô tình nắm vào bên tay ga rồi vặn khiến chiếc xe máy phóng vọt về phía trước. Chiếc xe kéo theo người đàn ông và đứa bé đâm sầm qua cửa kính của siêu thị khiến hai cánh cửa đổ sập và chỉ dừng lại khi lao vào kệ hàng.

Hiện chưa có thông tin chính thức nào về tình trạng và thương tích của người đàn ông cũng như đứa trẻ. Sau khi đoạn clip được chia sẻ và lan truyền với tốc độ chóng mặt, các chuyên gia tư vấn về lái xe an toàn đã cảnh báo rằng việc cho trẻ nhỏ đi xe máy là điều không thể chấp nhận.

Ngoài ra, nhiều ý kiến đều cho rằng người lớn không nên cho trẻ nhỏ đi cùng xe máy, đặc biệt là không được cho ngồi trước. Nếu trong trường hợp bắt buộc, phải đảm bảo tắt máy trước khi cho trẻ xuống và để trẻ xuống ở bên trái xe.

Nguồn: Coconuts

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm