Clip Trường Giang thở dốc vì suy sụp khi tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài về Mỹ, phải nhờ Nhã Phương giúp đứng vững

Team Star, Theo Trí Thức Trẻ 20:46 12/12/2020

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài đã khiến Trường Giang không khỏi đau lòng.

Hôm nay (ngày 12/12), lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài đã được diễn ra ở TP.HCM. Sau đó, linh cữu của cố nghệ sĩ sẽ được đưa sang Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Ngay khoảnh khắc chiếc xe dần rời khỏi nhà tang lễ, đồng nghiệp, bạn bè và người thân đều không thể kìm nén được đau thương mà bật khóc thành tiếng.

Là những người đã luôn túc trực ở lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài từ sáng sớm, Trường GiangNhã Phương cũng không khỏi đau lòng. Thông qua đoạn clip được chia sẻ trên MXH, có thể thấy Trường Giang hoàn toàn suy sụp, liên tục thở hổn hển và không thể đứng vững khi tiễn đưa người anh, người thầy của mình về nơi an nghỉ cuối cùng. Nam danh hài phải nhờ cậy sự giúp đỡ của bà xã để có thể giữ bình tĩnh. Sau khi lễ tang tại nhà tang lễ hoàn thành, Trường Giang đã lên xe đưa cố nghệ sĩ Chí Tài đến sân bay sang Mỹ.

Clip: Trường Giang khóc nấc, đứng không vững khi tiễn đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ

Clip Trường Giang thở dốc vì suy sụp khi tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài về Mỹ, phải nhờ Nhã Phương giúp đứng vững - Ảnh 3.
Clip Trường Giang thở dốc vì suy sụp khi tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài về Mỹ, phải nhờ Nhã Phương giúp đứng vững - Ảnh 4.

Từ sáng sớm, Trường Giang đã liên tục bật khóc và nhờ cậy đến sự giúp đỡ của Nhã Phương vì quá đau lòng

Clip Trường Giang thở dốc vì suy sụp khi tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài về Mỹ, phải nhờ Nhã Phương giúp đứng vững - Ảnh 5.

Trường Giang và Nhã Phương không giấu được sự buồn bã khi đứng bên cạnh vòng hoa của nghệ sĩ Chí Tài nhưng vẫn gắng gượng túc trực, thay gia đình đàn anh cúi chào khách đến viếng

Clip Trường Giang thở dốc vì suy sụp khi tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài về Mỹ, phải nhờ Nhã Phương giúp đứng vững - Ảnh 6.

Nam danh hài cùng Trấn Thành cầm nến, tiễn đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài lên xe tang

Clip Trường Giang thở dốc vì suy sụp khi tiễn đưa linh cữu NS Chí Tài về Mỹ, phải nhờ Nhã Phương giúp đứng vững - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm