Clip: Trổ tài bốc đầu xe để khoe mẽ với bạn, nam thanh niên trả giá đắt

Tuyết Nhung, Theo Thời Đại 18:45 08/06/2017

Quá hưng phấn khi đua xe cùng chúng bạn, nam thanh niên trổ tài bốc đầu xe để rồi phải hối hận ngay sau đó.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một nam thanh niên trổ tài "bốc đầu xe" trên một đoạn đường ở Liverpool, Anh mới được đăng tải trên YouTube thu hút nhiều lượt xem và bình luận.

Theo đó, trong lúc đua xe cùng 2 người bạn khác, nam thanh niên điều khiển chiếc mô tô màu đỏ đã nổi hứng trình diễn màn bốc đầu xe ấn tượng để ghi điểm với bạn bè.

Nghĩ là làm, chàng trai này lập tức chạy vọt lên phía trước, vượt qua một người bạn trong nhóm, nâng đầu xe máy lên cao ngay giữa con đường có rất đông xe cộ lưu thông.

Những tưởng sẽ có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng, nhưng không ngờ ngay sau khi đầu xe được nâng lên, nam thanh niên lại mất lái. Chiếc xe vọt lên phía trước còn anh ngã nhào, lăn nhiều vòng trên mặt đất.

Clip: Trổ tài bốc đầu xe để khoe mẽ với bạn, nam thanh niên trả giá đắt - Ảnh 1.

Nam thanh niên ngã nhào xuống mặt đường sau màn trình diễn bốc đầu xe.

Vài giây sau, màn quay cuồng của cả người và xe mới chấm dứt. Hai người bạn đi cùng cũng lập tức quay đầu và chạy đến giúp đỡ người thanh niên.

Do được trang bị đầy đủ các vật dụng bảo vệ cơ thể như mũ bảo hiểm, găng tay nên chàng trai không dính vết thương nào nghiêm trọng. Sau sự cố, anh này cùng với bạn bè nhanh chóng lái xe rời khỏi hiện trường.

Sự việc trên diễn ra hồi cuối tháng 5, diễn biến sự việc được camera gắn trên mũ bảo hiểm của bạn nạn nhân ghi lại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm