Clip: Trình độ nói tiếng Anh của cô gái này sẽ khiến Hoàng Thùy, Mâu Thủy và các thí sinh HHHV phải dè chừng

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 08:21 07/11/2017

Với lợi thế về ngoại hình, cộng thêm trình độ tiếng Anh lưu loát thế này, Tiêu Ngọc Linh chính là cô gái mà nhiều thí sinh phải dè chừng tại mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đi được hơn nửa chặng đường, bên cạnh những thí sinh được đánh giá cao về ngoại hình, sự tự tin,... không ít người đẹp lần lượt bị khán giả phát hiện ra khả năng tiếng Anh khá yếu, là bất lợi lớn khi chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế sau này. Ngoài Hoàng Thùy từng có điều kiện hoạt động nhiều ở nước ngoài, mới đây, thí sinh Tiêu Ngọc Linh cũng khiến công chúng bất ngờ trong một đoạn clip nói tiếng Anh cực trôi chảy.

Cùng lợi thế về ngoại hình, dù không quá nổi bật trong suốt các chặng đua HHHV nhưng với chính điểm sáng trong khả năng giao tiếp tiếng Anh, Tiêu Ngọc Linh sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm mà các thí sinh trong top 45 phải dè chừng.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói tiếng Anh.

Clip: Trình độ nói tiếng Anh của cô gái này sẽ khiến Hoàng Thùy, Mâu Thủy và các thí sinh HHHV phải dè chừng - Ảnh 2.

Chính lợi thế về ngoại ngữ là một điểm cộng giúp Tiêu Ngọc Linh toả sáng trong top 45. Người đẹp từng gây ấn tượng khi trở thành Á quân chương trình Vietnam's Next Top Model cùng với thành tích học tập nổi bật là thủ khoa trường ĐH Ngoại thương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm