Clip: Trêu người đi đường theo trào lưu trên MXH, thanh niên suýt mất mạng dưới gầm xe khách

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 16:23 18/12/2017

Đoạn clip ghi lại cảnh, một thanh niên học theo phong trào quay clip gạ đua xe và cái kết không thể đắng hơn. Sự việc được quay lại bằng điện thoại, rồi đăng lên mạng xã hội vào tối ngày 18/12.

Clip: Page Nghệ An

Mới đây, một clip học theo phong trào''Đua không?'' dài hơn 1 phút xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh, một nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, vừa đi đánh võng, vừa hướng mặt vào camera để làm clip theo phong trào. Một lúc sau, thanh niên điều khiển xe máy bất ngờ muốn lách qua hai chiếc oto đang đi song song, nhưng rồi mất lái va vào một chiếc oto đi cùng chiều sau đó ngã ra đường.

Rất may, sau cú va chạm nam thanh niên điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ, chưa biết có phải đền bù thiệt hại cho chiếc xe oto hay không?, nhưng có lẽ đây sẽ là bài học nhớ đời cho những người coi thường tính mạng mình và người khác.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm