Clip: Trên đời không có ai mặt to, chỉ là họ chưa tìm được kiểu tóc thích hợp!

Mei June, Theo Helino 11:52 09/02/2018

Thay vì vật vã tìm cách giảm béo mặt thì hãy tìm một người thợ cắt tóc có tâm đi! Mái tóc sẽ giúp bạn che giấu tất cả!

Gần Tết rồi, câu nói "đã mua sắm Tết chưa" bao giờ cũng khiến người ta bối rối và hoang mang tột độ. Mà không chỉ quần áo, tóc tai cũng phải đi cắt, nhuộm, tạo kiểu lại. Nói chung đã năm mới thì cái gì cũng phải mới.

Nhắc đến tiệm làm tóc với nhiều người là nhắc đến những kí ức buồn đau của những lần chán đời đi cắt tóc mà sau đó còn chán cái mặt mình hơn. Vậy nên, ai cũng tự nhủ mình phải đối xử tốt hơn với thợ cắt tóc. Mà người bình thường phải tốt với thợ cắt tóc 1 thì team béo mặt phải tốt với thợ cắt tóc 10 đấy! Tại vì "Không có người mặt to, chỉ là họ chưa tìm được kiểu tóc thích hợp thôi"

Chỉ cần thợ cắt tóc có tâm thì mặt có béo bao nhiêu mái tóc cũng "cân" được hết nhé! Không tin cứ nhìn những cô bạn trong đoạn clip này mà xem!

Vi diệu chưa?

Trước và sau cắt tóc cứ như hai người khác nhau ấy!

Ban đầu, ai trong số họ cũng có khuôn mặt khá đầy đặn. Mái tóc dài cùng phần tóc mái không hợp lắm lại khiến khuôn mặt họ trông càng nặng nề hơn. Thế mà chỉ cần cắt tóc ngắn bớt đi, phần đuôi tóc uốn phồng ôm lấy mặt và để tóc mái che bớt trán là tổng thể đã xinh xắn, hài hòa và cân đối hơn bao nhiêu rồi! Quả là vi diệu đúng không?

Tết này tha hồ vui với tóc mới!

Gần Tết rồi, tranh thủ đi mua sắm, làm tóc để có một diện mạo thật xinh đón năm mới thôi. Nhớ là phải chọn thợ cắt tóc thật có tâm nha!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân xinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm