Clip: trễ tàu hay không không quan trọng, quan trọng là thần thái!

Mei June, Theo Helino 20:20 06/03/2018

Không phải ai trong tình huống cấp bách cũng giữ được thần thái ngời ngời rất hợp hoàn cảnh như cậu bạn này đâu!

"Quan trọng là thần thái" - dạo này đi đâu người ta cũng nói câu này khiến nhiều người thật  phân vân, bối rối. Thần thái là gì, thần thái có ăn được không mà lại quan trọng đến vậy? Câu trả lời đây: thần thái chính là dù ở trong hoàn cảnh nào, trường hợp nào thì bạn vẫn không để mất "chất" riêng và luôn toả sáng theo cách của mình!

Cậu bạn lầy lội trong đoạn clip đang được chia sẻ trên MXH này là một minh chứng rõ ràng nhất cho việc: trong trường hợp nào cũng nhất định phải giữ thần thái! Trễ tàu thì sao? Nhiều người sẽ cáu giận, sẽ cố đuổi theo, sẽ càu nhàu cả buổi chứ sao! Nhưng với cậu bạn này, thôi thì cũng đã trễ rồi nên cậu bạn quay sang... diễn cảnh đau khổ!

Hớt hải đuổi theo tàu

Đau khổ gục ngã

Thần thái không đùa được đâu!

Này nhé, nào là hớt hải chạy theo tàu, cố gắng đuổi theo rồi đau đớn, buồn bã và kết thúc là gục ngã và... bật khóc! Ai không biết mà xem clip chắc tưởng đoạn này được cắt từ một bộ phim tình cảm sướt mướt nào đó mà diễn viên chính đang phải li biệt với người yêu ấy chứ! Chỉ đến những giây cuối cùng, khi người xung quanh bật cười vì độ "lậy lội" của anh chàng thì mọi người mới vỡ lẽ ra là anh chàng chỉ đang diễn cho vui thôi!

Hiện tại, đoạn clip nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Bạn H.C bình luận: "Ai cũng có một đứa bạn thế này, không ai trả catxe nhưng cứ thích diễn cả ngày. Đâu cũng có thể là sân khấu của nó!". Bạn M.N thì bình luận: "Đằng nào cũng trễ rồi, diễn chút cho vui rồi lại đợi tiếp thôi, có sao đâu. Đó chính là thần thái lạc quan mà không phải ai cũng có được đâu nhé!"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm