Clip: Trà sữa Gongcha có gì mà ai cũng chịu xếp hàng để uống thử bằng được?

T.D - Ảnh: Mai Lân, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 13/07/2016

Thế là sau trà đào thần thánh, cuối cùng cũng có một thức uống siêu hot ở Sài Gòn đã cập bến Hà Nội - đó là trà sữa Gongcha.

Mặc dù vẫn chưa chính thức khai trương, thế nhưng từ khi Gongcha có cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội - nằm trên phố Lý Thường Kiệt, dân tình đã nháo nhào rủ nhau đi thử cho bằng được. Thực ra cũng dễ hiểu thôi mà, ai bảo ở trong Sài Gòn nó hot quá cơ!

Còn nhớ cái thời trà đào vừa mới cập bến thủ đô, chơi đâu, ngồi đâu cũng thấy người ta nhắc tới, rồi uống thử. Giờ Gongcha ra đây cũng gần như tạo nên cơn sốt - có chăng chỉ bớt rầm rộ một chút vì đây không phải thức uống có thể bán ở vỉa hè và nơi đâu cũng có thể bán như trà đào mà thôi.

Clip: Trà sữa Gongcha có gì mà ai cũng chịu xếp hàng để uống thử bằng được? - Ảnh 1.

@trangnhimtronn

Với những ai đã từng uống trà sữa Gongcha thì chẳng nói làm gì, nhưng với các bạn chưa có cơ hội thử thì kiểu gì cũng tò mò không biết liệu ly trà sữa này có gì mà hot đến như vậy? Rồi giá cả như nào, các vị, topping đi kèm... ra làm sao. Thế nên "Tét và Thẩm" đã quyết định làm 1 clip test thử để bạn được "mục sở thị" món trà sữa đang rất "sốt" ở Hà Nội. Cùng xem clip để biết rốt cuộc thì trà sữa Gongcha như thế nào nhé!

Những ngày này, cửa hàng Gongcha ở phố Lý Thường Kiệt đang rất đông khách, hầu như luôn phải xếp hàng. Vậy nên muốn thưởng thức một ly Gongcha bạn cần kiên nhẫn một chút nhé! Cũng vì cửa hàng quá đông nên chúng mình đã phải mang trà sữa tới một chỗ khác để thử. Đây cũng là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ khác.

Clip: Trà sữa Gongcha có gì mà ai cũng chịu xếp hàng để uống thử bằng được? - Ảnh 3.

Clip: Trà sữa Gongcha có gì mà ai cũng chịu xếp hàng để uống thử bằng được? - Ảnh 4.

Điều đặc biệt nhất của Gongcha so với những hàng trà sữa hiện có tại Hà Nội là lớp kem sữa béo ngậy ở phía trên và bạn có thể order thêm. Trân châu trắng cũng là một món topping thu hút các bạn trẻ Hà Nội. Thêm một ưu điểm nữa là vị trà ở đây dịu, thơm và không hề bị ngọt, nên ly trà sữa dễ uống và ngon hơn nhiều.

Clip: Trà sữa Gongcha có gì mà ai cũng chịu xếp hàng để uống thử bằng được? - Ảnh 5.

Clip: Trà sữa Gongcha có gì mà ai cũng chịu xếp hàng để uống thử bằng được? - Ảnh 6.

Clip: Trà sữa Gongcha có gì mà ai cũng chịu xếp hàng để uống thử bằng được? - Ảnh 8.

Nhược điểm lớn nhất của Gongcha có thể nhìn thấy luôn là giá thành cao hơn so với mặt bằng chung của các thương hiệu trà sữa khác. Song với những bạn yêu thích trà sữa và muốn thưởng thức một hương vị mới mẻ như thế này thì hoàn toàn chấp nhận được.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm