Hóng

Clip: Thuê xe ôm theo dõi bắt quả tang vợ ngoại tình trên Hồ Tây, chồng cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp gã nhân tình

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:53 17/03/2021

Theo chia sẻ trên MXH, sau khi theo dõi và phát hiện vợ đi cùng nhân tình, người chồng đã xông tới xô xát, vác mũ bảo hiểm đánh tới tấp khiến gã nhân tình ngã nhào ra đường, cố giơ tay chống đỡ.

Những ngày gần đây, liên tiếp clip ghi lại hình ảnh các vụ đánh ghen, bắt quả tang chồng/vợ ngoại tình được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm.

Sự việc còn chưa hết bàn tán thì chiều 17/3, trên mạng xã hội tiếp tục chia sẻ hình ảnh một vụ xô xát ngay trên Hồ Tây (Hà Nội), nghi là đánh ghen sau khi bắt quả tang vợ ngoại tình gây xôn xao.

Thuê xe ôm theo dõi bắt quả tang vợ ngoại tình trên Hồ Tây, chồng cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp gã nhân tình (Nguồn clip: FB)

Kèm theo đoạn clip ngắn là dòng chia sẻ, "Chị vợ áo xanh đi chơi với bồ, bị chồng thuê Grab đuổi theo bắt tại trận... ăn liên hoàn mũ, tím mắt luôn. Thậm chí trong cơn nóng giận anh chồng còn cầm chiếc giày anh bồ ném luôn xuống hồ, chiếc còn lại thì ném ra đường".

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh hai người đàn ông lao vào xô xát, đánh nhau ngã nhoài ra đường. Còn người phụ nữ mặc áo khoác xanh cũng hớt hải chạy tới, ra sức can ngăn. Tuy nhiên, có lẽ do quá bực tức mà người đàn ông được cho là chồng vẫn cứ lao vào đánh nhân tình của vợ tới tấp, giày dép văng tứ tung.

Sự việc ồn ào khiến nhiều người qua lại đoạn đường liên tục ngoái lại theo dõi, quan sát sự tình.

Không rõ là do mâu thuẫn hay thật sự là bắt quả tang vợ ngoại tình, nhưng sự việc trên sau khi được chia sẻ đã gây ồn ào lớn. Quả thật chẳng ai muốn vạch áo cho người xem lưng, mang chuyện gia đình bày ra cho mọi người chú ý. Nhưng nếu phát hiện người bạn đời ngoại tình, phản bội cuộc hôn nhân cả hai từng cùng nhau vun đắp thì chẳng ai có thể kiềm chế được bình tĩnh.

Mặc dù vậy, mọi người cũng cho rằng tất cả nên bình tĩnh giải quyết sự việc, thay vì đánh nhau gây thương tích và hậu quả không đang có.

Hiện clip trên vẫn đang gây xôn xao và thu hút sự chú ý bàn tán của dân mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm