Clip: Thu Trang tàn phá hit “Sóng gió” của JACK và K-ICM, khiến khán giả muốn “tắt thở” với màn đọc rap một hơi không nghỉ

AN, Theo Helino 19:22 18/07/2019

Thu Trang cho biết, dường như ekip JACK và K-ICM rất muốn được nghe bản cover "Sóng gió" từ cô nên không có lý do gì để từ chối sự mong đợi này.

Trong showbiz Việt, ngoài các giọng ca vàng trong làng "phá hit" như Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc… thì Thu Trang cũng là cái tên không thể bỏ qua. Hầu như tất cả các ca khúc mới nhất Vpop đều được Thu Trang cover và hào hứng khoe thành quả với khán giả. Mới đây, bản hit "Sóng gió" của bộ đôi JACK và K-ICM cũng lọt vào tầm ngắm của nữ diễn viên "Thập tam muội". Ngay sau khi ca khúc này đạt thành tích đáng nể trên Youtube và các bảng xếp hạng sau thời gian ngắn ra mắt, Thu Trang đã lập tức cover. Clip ghi lại màn hát live ca khúc "Sóng gió" sau khi được bà xã Tiến Luật đăng tải lên trang cá nhân mau chóng thu hút sự chú ý đặc biệt từ khán giả.

Thu Trang khẳng định, ca khúc này dễ hát như "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng, chỉ cần mọi người chú ý một chút là được. Và không nằm ngoài dự đoán, xuyên suốt clip, Thu Trang khiến khán giả đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi thoải mái hát "Sóng gió" theo đúng phong cách của cô, bất chấp việc lệch tông, lạc nhịp. Ngay cả đoạn rap của ca khúc, Thu Trang cũng sẵn sàng thể hiện một hơi không nghỉ khiến người nghe chỉ muốn "nín thở" theo cô.

Clip: Thu Trang cover hit "Sóng gió" của JACK và K-ICM

Nữ diễn viên say sưa khoe giọng, bất chấp chuyện lệch tông, lạc nhịp. Chỉ trừ nốt cao quá sẽ dừng lại vài giây lấy hơi rồi hát tiếp.

Clip: Thu Trang tàn phá hit “Sóng gió” của JACK và K-ICM, khiến khán giả muốn “tắt thở” với màn đọc rap một hơi không nghỉ - Ảnh 3.

Không biết JACK và K-ICM đã xem màn hát live "Sóng gió" của Thu Trang chưa nhưng cả hai có thể tin tưởng rằng, bất cứ ca khúc nào ra mắt cũng sẽ được đàn chị nhiệt tình cover.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm