Clip: Thanh niên nhí biểu diễn tay lái lụa trên đường làng nhưng không may bay luôn xuống cống

Mai Mai, Theo Helino 14:24 30/05/2018

Nhìn cái dáng mà không nhịn nổi cười. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng đành, cho tởn tới già luôn nhé nhóc!

Thanh niên tay lái non trẻ nhưng lại thích phóng nhanh vượt ẩu.

Đối với trẻ em nông thôn mà nói, đi xe đạp là điều bắt buộc phải biết khi học đến lớp 1, lớp 2. Bởi vì trường làng xa, cha mẹ lại bận công việc đồng áng, không phải lúc nào cũng rảnh rỗi để đưa đón các em đi học. Thế nhưng để có thể đi được loại xe 2 bánh này lại không phải là chuyện đơn giản, nhất là trong khi chiếc xe còn to hơn cả các em bé.

Mới đây, trên MXH đang lan truyền chóng mặt một đoạn video ghi lại hậu quả của một cậu bé mới tập xe đạp và bị ngã xuống mương. Mặc dù chỉ có clip và hình ảnh cậu bé sau khi đã ngã nhưng cũng đủ để khiến cư dân mạng không nhịn được mà phải phì cười.

Clip: Thanh niên nhí biểu diễn tay lái lụa trên đường làng nhưng không may bay luôn xuống cống - Ảnh 2.

Theo như người đăng tải clip chia sẻ thì thanh niên này đang tập xe đạp, tuy nhiên lúc đó không làm chủ được tay lái, cậu bé bối rối ngã ngay xuống con mương gần đó và hứng trọn đủ các loại chất thải bên dưới. Thật may là cô hàng nước đã kịp thời trông thấy và giải cứu cho "ông thần" này.

Ngay sau khi clip về cậu bé được đăng tải đã nhận được một lượng tương tác khổng lồ từ cư dân mạng. Không chỉ xem, thả biểu tượng cảm xúc mà cộng đồng mạng còn nhiệt tình để lại rất nhiều bình luận. Mặc dù thương cậu bé nhưng nhiều người không khỏi buồn cười khi chứng kiến thanh niên vừa mũm mĩm, vừa đen đủi này với thân hình bẩn như ma lem.

Tuy nhiên đây cũng là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh, khi đã cho bé ra đường thì phải để ý đến con em mình nhiều hơn, tránh chuyện đáng tiếc xảy ra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm