Clip: Thanh niên cõng người yêu lên đỉnh Yên Tử vãn cảnh núi non khiến 500 anh em bội phục

Hoàng Tuân, Theo Helino 14:26 27/02/2018

Clip được quay lại tại đường lên chùa Đồng, Yên Tử, Quảng Ninh.

Clip: Thu Công Đinh

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội một clip dài hơn hai phút ghi lại cảnh một thanh niên đang cõng cô người yêu bé nhỏ của mình trên lưng để cùng nhau lên núi Yên Tử, trong sự hò reo cổ vũ của rất nhiều người. Thậm chí còn có người còn dẹp đường cho đôi ''Kim Đồng - Ngọc Nữ'' này tiến lên phía trước.

Trong clip, khi mọi người đang mệt mỏi khi phải bước từng bậc thang để lên đỉnh núi, thì chàng thanh niên chẳng biết đã cõng người yêu từ bao giờ đang cố vượt lên phía trước trong sự cổ vũ của rất nhiều người đi đằng sau. Chắc hẳn, cô ấy hạnh phúc lắm khi được ngồi trên lưng người yêu để cùng nhau lên núi vãn cảnh chùa Đồng.

Xem qua video, quả thật ai cũng ngưỡng mộ cô gái vì có một người yêu tâm lý và khỏe mạnh, nhưng nếu tinh ý một chút thì ta có thể thấy chàng trai đang khá mệt mỏi nhưng vẫn phải cố gắng bởi vì chữ ''yêu''. Hiện vẫn chưa biết tại sao mà chàng trai lại phải cõng cô gái lên núi, nhưng nhiều người vẫn cho rằng đây là một hành động ''đáng mặt làm đàn ông''.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng Facebook nhất là các cô gái. Đa phần chị em đều chia sẻ về trang cá nhân, để nhắc nhở nửa kia của mình rằng ''Anh ơi em cũng muốn...''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm