Clip: Cô gái gào khóc thảm thiết khi bạn thân thông báo đi lấy chồng vì "tao không thích thằng đấy"

Hoàng Tuân - DiuLow, Theo Helino 19:42 26/02/2018

Sẽ thật may mắn khi bạn có vài người bạn thân, luôn sẵn sàng ở bên bạn những lúc khó khăn, luôn cùng bạn chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. Nhưng nếu một ngày cô ấy phải đi lấy chồng, thì cảm giác chắc chắn sẽ hụt hẫng như chia tay người yêu vậy.

Clip được chia sẻ trên page Hóng

Nếu đứa bạn thân đi lấy chồng, sẽ chẳng còn thời gian tụ tập cùng nhau. Ít có thời gian bên nhau cười đùa, hay được đi ăn cùng nhau, cùng kể những chuyện linh tinh không liên quan đến thế giới rồi cùng cười như những đứa trẻ. Thực sự cảm giác ấy chỉ có thể với những đứa bạn thân. Giờ thì thay vì mình, nó đã có chồng nó để chia sẻ mọi thứ buồn vui. Nghĩ đến đó thôi, nhiều cô nàng đã cảm thấy phát hờn rồi.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một cô gái nhất định không cho bạn thân đi lấy chồng vì lý do ''Tớ không thích ông đấy'' và ''nó còn chưa chơi đủ''.

Cô gái khóc nức nở khi vừa nghe bạn thân thông báo chuẩn bị lấy chồng

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng khi nhận được hàng ngàn like và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần mọi người vừa thương vừa buồn cười vì thái độ của cô gái khi nghe tin bạn thân sắp đi lấy chồng. 

Được biết nhân vật chính trong clip, tức cô bạn khóc bù lu bù loa khi vừa nghe tin bạn thân sắp lấy chồng có tên là Trần Lan Anh, sinh năm 1997, đến từ Lục Nam (Bắc Giang). Lan Anh cho biết clip trên được quay trong một buổi tụ tập nhóm bạn 4 người chơi thân với nhau gồm Lan Anh, Ngọc Anh - cô bạn thân "sắp lấy chồng" và 2 người bạn nữa tên Tú, Liên cách đây không lâu. Và nguồn cơn cho màn khóc lóc ăn vạ này của Lan Anh hóa ra lại là do... trò đùa của đám bạn, chứ thực tế thì Ngọc Anh không hề "lên xe bông" như thông báo.

"Năm nào Tết đến bọn mình cũng sẽ gặp mặt vào một ngày nào đó. Năm nay khi họp 4 đứa bạn chơi thì tụi nó tự nhiên lại cùng bàn nhau trêu mình là Ngọc Anh đi lấy chồng. Mình tưởng thật nên mình mới khóc bù lu bù loa lên như thế." - Lan Anh chia sẻ.

Clip: Cô gái gào khóc thảm thiết khi bạn thân thông báo đi lấy chồng vì tao không thích thằng đấy - Ảnh 3.

Hình ảnh ngoài đời của Lan Anh - cô gái khóc lóc không cho bạn thân lấy chồng

Clip: Cô gái gào khóc thảm thiết khi bạn thân thông báo đi lấy chồng vì tao không thích thằng đấy - Ảnh 4.

Nhóm bạn 4 người chơi thân đã được 7 năm gồm Lan Anh, Tú, Ngọc Anh, Liên (từ trái qua phải)

Nhân dịp hẹn gặp ngày Tết, 3 cô bạn đã quyết tâm trêu Lan Anh bằng cách nói Ngọc Anh sắp lấy chồng

Cả nhóm đã chơi với nhau từ hồi lớp 9, tính đến nay cũng được 7 năm rồi. Trong nhóm 4 người cùng chơi thì Ngọc Anh và Lan Anh hay tâm sự cùng nhau hơn vì cả hai đều ít nói. Lan Anh kể thêm: "Chơi thì cũng có lúc giận nhau chứ nhưng bọn mình không cãi nhau bao giờ cả. Có thể cả tháng không thèm nói chuyện nhưng chỉ cần một câu: Mày ơi, tao bảo... là hai đứa lại tâm sự xuyên đêm được".

Clip: Cô gái gào khóc thảm thiết khi bạn thân thông báo đi lấy chồng vì tao không thích thằng đấy - Ảnh 6.

Ở trong nhóm thì Lan Anh và Ngọc Anh thân nhau hơn chút đỉnh vì tính cách ít nói giống nhau

Lan Anh còn tuyên bố trước là nếu sau này Ngọc Anh lấy chồng thật thì cô bạn vẫn sẽ khóc, nhưng lần này là khóc do vui vì bạn thân đã tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. Cô bạn xinh xắn cũng muốn thanh minh một chút vì lý do phản đối bạn thân lấy chồng: "Thực ra không phải mình không thích người yêu của Ngọc Anh mà vì mình cảm thấy giờ vẫn đang sinh viên đi học không thích hay sao mà tự dưng đi lấy chồng. Thấy tiếc cho nó, thương nó nên mình mới vậy. Mình nghĩ sau này khi học xong ra trường, đến lúc đó thì lấy chưa muộn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm