Cô gái ngồi khóc nức nở vì không có tiền giải cứu cả đàn mèo đang được rao bán ngoài chợ

Hoàng Tuân, Theo Helino 11:50 27/02/2018

Cô gái động lòng trắc ẩn nhưng phát hiện ra mình không đủ tiền thế là về nhà khóc lóc ăn vạ chồng dỗ mãi mà không nín.

Clip được chia sẻ trên Page Hóng

Loài mèo luôn có dáng vẻ đỏng đảnh, nhưng sự đáng yêu và vẻ hoạt bát của của chúng vẫn dễ dàng đốn tim hầu hết những người yêu động vật. Chính vì thế nếu, nếu ai đã chót yêu ''một bóng hình'' đỏng đảnh, đáng yêu mà nhìn thấy chúng chuẩn bị vào lò mổ thì quả thật lòng đau như cắt. 

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một cô gái đang ốm, nhưng vẫn ngồi khóc nức nở chỉ vì không có tiền để mua lại những con mèo đang bị rao bán và chuẩn bị cho vào lò mổ. Trong khi anh chồng càng dỗ dành thì cô gái lại càng khóc to hơn, cô gái cho rằng ''những con mèo đó rất đáng yêu không nên giết chúng, nhìn chân chúng nó run run mà thương''.

Sau một hồi khuyên nhủ, anh chồng đề nghị ra mua lại số mèo kia thì cô gái nức nở nói rằng ''không có tiền''. Hiện vẫn chưa biết anh chồng có mua lại số mèo kia hay không? Nhưng có thể khẳng định rằng cô gái này là một trong những người yêu mèo nhất ''Vịnh Bắc Bộ''.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người dùng Facebook nhất là những người yêu động vật. Đa phần mọi người cảm thấy vừa buồn cười vừa thương cô gái yêu mèo nhưng lực bất tòng tâm.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm