CLIP: Tài xế xe công nghệ bị tấn công dã man trước Bến xe Miền Tây

PHẠM DŨNG, Theo Người lao động 19:49 20/05/2022

Một tài xế xe ôm công nghệ đã bị hai người đàn ông đánh dã man trước Bến xe Miền Tây dù vụ va quẹt xe không liên quan đến hai người này.

Ngày 20/5, Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết vừa tiếp nhận đơn trình báo của anh N.H.H (SN 1990, quê Vĩnh Long) bị 1 nhóm người hành hung dã man tại khu vực gần Bến xe Miền Tây.

Anh H. cho biết rạng sáng 15/5, sau khi trả khách ở huyện Bình Chánh, anh H. chạy xe về nhà trọ ở quận Bình Tân. Khi đến đường Kinh Dương Vương đoạn giao với đường Nguyễn Hới (gần trước cổng vào Bến xe Miền Tây, phường An Lạc, quận Bình Tân) thì bị xe máy do người nam chạy cùng chiều tông từ phía sau. Cả hai ngã ra đường.

Người dân dùng điện thoại quay lại vụ việc

Lúc này, một người lạ mặt chạy đến la lối. Anh H. chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì một người đàn ông khác cầm gậy xông đến hỗ trợ người kia đánh anh H.

Anh H. bị hai người đàn ông đánh đến khi nằm gục trên đường mới dừng lại. Diễn biến vụ việc được người dân dùng điện thoại quay lại.

CLIP: Tài xế xe công nghệ bị tấn công dã man trước Bến xe Miền Tây - Ảnh 2.
CLIP: Tài xế xe công nghệ bị tấn công dã man trước Bến xe Miền Tây - Ảnh 3.

Anh H. bị thương khắp người

Anh H. cho biết khi va quẹt xe với người đi đường cả hai thỏa thuận tại hiện trường và vui vẻ rời đi. Tuy nhiên, anh không hiểu lý do tại sao hai người đàn ông trước Bến xe Miền Tây vô cớ tấn công mình.

Anh H. đã cung cấp chứng cứ cũng như hồ sơ bệnh án cho công an và yêu cầu xử lý nghiêm những người hung hăng tấn công người khác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày