Clip: Tài xế công nghệ đang chở khách bất ngờ ngã quỵ sau khi đưa tay vuốt mặt lúc chờ đèn đỏ

Cuns, Theo Helino 11:01 09/01/2020

Đang dừng chờ đèn đỏ, tài xế công nghệ tỏ ra mệt mỏi, đưa tay lên vuốt mặt rồi ngã quỵ xuống đường trước sự ngỡ ngàng của vị khách ngồi sau và những người chứng kiến.

Sự việc hy hữu xảy ra vào chiều qua (08/01) trên đường Tôn Thất Thuyết (đoạn giao với đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội), đoạn clip từ camera hành trình của một chiếc ô tô sau đó lan truyền trên MXH khiến nhiều người chú ý.

Clip: Tài xế công nghệ ngã quỵ xuống đường lúc dừng chờ đèn đỏ

Trong đoạn clip, tài xế công nghệ nói trên chở theo một nam hành khách đang dừng chờ đèn đỏ. Lúc này, nam tài xế tỏ ra khá mệt mỏi, chống 2 tay vào phần đầu xe đỡ cằm như một cách để nghỉ ngơi chớp nhoáng. Sau đó, tài xế này đưa tay lên vuốt mặt, biểu hiện như đang choáng rồi từ từ lịm dần, đổ người về phía trước trước khi ngã quỵ xuống đường.

Chứng kiến tình huống bất ngờ, vị nam hành khách và những người xung quanh vội đỡ tài xế dậy, ai nấy đều tỏ ra bối rối, không hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Theo thông tin được nhiều người chia sẻ trên MXH, tài xế công nghệ sau khi được đưa vào lề đường nghỉ ngơi đã hồi tỉnh.

Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH, nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân sự việc có thể xuất phát từ việc tài xế này làm việc quá sức, tụt huyết áp rồi ngất xỉu. Rất may thời điểm xảy ra sự cố các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ, nếu không hậu quả có thể đã nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm