Clip Sơn Tùng M-TP cover bản hit của Bảo Thy 8 năm trước hot trở lại, netizen mê mẩn: "Thủ khoa Nhạc viện không live tốt thì ai nữa"

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 26/01/2021

Netizen vừa "đào" lại đoạn clip Sơn Tùng M-TP cover bản hit của Bảo Thy vào 8 năm trước và không khỏi xuýt xoa vì chất giọng quá ư xuất sắc.

Drama "trà xanh" giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú diễn ra trong những ngày qua đang là chủ đề được đông đảo khán giả chú ý nhất. Cũng bởi thế, ngoài việc hóng những tin tức tiếp theo trong drama này, netizen cũng không ngừng truy tìm và "đào" lại những hình ảnh hoặc clip của Sơn Tùng M-TP mấy năm trước. 

Điển hình là hiện tại trên MXH có một đoạn clip nam ca sĩ cover ca khúc Một Chút Quên Anh Thôi của Bảo Thy vào 8 năm trước đang gây xôn xao.

Clip Sơn Tùng M-TP cover bản hit của Bảo Thy vào 8 năm trước

Trong clip là hình ảnh của Sơn Tùng M-TP vào 8 năm trước. Thời điểm đó anh chàng vừa bước qua tuổi 18 và đang "chập chững" từng bước trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Có thể thấy, hình ảnh của Sơn Tùng M-TP vào 8 năm trước và bây giờ chỉ khác mỗi phong cách ăn mặc, còn độ đẹp trai chuẩn nam thần thì vẫn thế. 

Sơn Tùng M-TP thể hiện màn cover bản hit Một Chút Quên Anh Thôi của Bảo Thy cùng với 2 người bạn của mình. Nam ca sĩ đảm nhận phần hát điệp khúc và đàn đệm theo toàn bài hát. Sơn Tùng M-TP ghi điểm bởi giọng hát ngọt và luyến láy cực mượt, không những vậy còn hát bè phối nghe "chuẩn không cần chỉnh" nữa.

Sơn Tùng M-TP vừa cất giọng hát ở những giây đầu thôi thì cũng đã thấy mê mẩn rồi

Ngoài hát ra thì nam ca sĩ cũng trổ tài đánh đàn cực điêu luyện

Cũng bởi vì màn hát "đỉnh của chóp" này mà netizen hiện đang không ngừng xuýt xoa và mê mẩn không thôi vì tài năng nghệ thuật của nam ca sĩ. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi đó cũng có không ít netizen đề cập đến vấn đề drama "trà xanh" đang nóng sốt ở thời điểm hiện tại: có người chậc lưỡi vì tiếc cho tài năng, có người cũng "ném đá"...

Một số bình luận của netizen dưới màn cover này của Sơn Tùng M-TP:

- Thủ khoa Nhạc viện không hát live tốt thì còn ai nữa.

- Hát đỉnh quá vậy trời! 

- Hát hay thế này, đàn giỏi thế này. Cảm thấy tiếc thay cho Sơn Tùng M-TP vì đang dần vuột mất mọi thứ chỉ vì một bạn "trà xanh".

- 8 năm trước chắc hát bài này nên cua được chị Thiều Bảo Trâm nè chứ đâu!

- 8 năm trước đã giỏi vậy rồi, bây giờ càng giỏi hơn nữa. Chỉ tiếc là drama "trà xanh" đang dần đưa anh đi xuống...

- Không thể phủ nhận là Sơn Tùng M-TP quá tài năng. Mà phải nói, tài luyến âm này chắc chỉ có mình anh này là đặc biệt và tốt như thế.

- Hồi trước Sơn Tùng M-TP ăn mặc với kiểu tóc thế này mình thấy đẹp trai hơn bây giờ nhiều. À và hát cũng rõ lời nữa, chứ còn bây giờ toàn phải bật sub lên xem.

- Cứ hát kiểu này có phải nhiều fan hơn nữa không. Chứ hát kiểu gào lên rồi chồng âm chồng lời nghe không được gì, chán!

Clip Sơn Tùng M-TP cover bản hit của Bảo Thy 8 năm trước hot trở lại, netizen mê mẩn: Thủ khoa Nhạc viện không live tốt thì ai nữa - Ảnh 4.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm