Clip Shawn - Camila thẫn thờ dạo bộ thành trend, fan đồng cảm: "Hình ảnh thất nghiệp mùa dịch ai cũng thấu là đây"

Chiz, Theo Nhịp Sống Việt 15:52 16/04/2020

Video Shawn Mendes và Camila Cabello nắm tay nhau đi bộ đang trở thành meme huyền thoại trên MXH với hàng trăm chế bản.

Trong thời gian nhiều quốc gia đang thực hiện giãn cách xã hội, showbiz và đời sống văn hóa của người dân cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, không vì thế mà các sao lại "chịu trận" ngồi tại nhà. Nếu không biết làm gì để giết thời gian trong mùa cách ly, bạn hoàn toàn có thể học theo cách của cặp đôi Shawn MendesCamila Cabello.

Mới đây, một đoạn video vài chục giây ghi lại cảnh Shawn và Camila nắm tay nhau đi trên đường bỗng viral trên MXH. Trong clip là khoảnh khắc "kéo dài vô tận" khi Shawn và Camila bước đi trên con đường hoang vu không một bóng người. Giọng ca "Havana" diện style quần chạm đất áo tua rua "khó nuốt", nhưng nhìn sang phía nam thần Shawn cũng không khá khẩm hơn. Các fan còn đùa rằng hai người đang chơi trò đi bộ "slow motion" vì... quá rảnh. 

Liệu đây có phải tình trạng chung của "hội anh em thất nghiệp" sau mùa dịch Covid không?

Các fan đều đồng ý rằng nhìn 2 anh chị "xài hao" nhau đến mức khó lòng nhận ra. Khung cảnh này khiến nhiều người nhớ ngay đến câu nói: "Không ở bên tôi khi nghèo khổ thì cũng không có tư cách ở bên tôi lúc nợ nần". Nhưng ngay cả khi "sa cơ lỡ bước", Shawn và Camila vẫn sánh bước bên nhau đấy thôi! Cư dân mạng đã nhanh chóng biến đoạn clip hài hước này thành meme và thỏa sức sáng tạo với những bình luận "mặn mòi" cười chảy nước mắt.

Clip Shawn - Camila thẫn thờ dạo bộ thành trend, fan đồng cảm: Hình ảnh thất nghiệp mùa dịch ai cũng thấu là đây - Ảnh 3.

"Adam và Eva khi mới bị trục xuất từ thiên đường".

Clip Shawn - Camila thẫn thờ dạo bộ thành trend, fan đồng cảm: Hình ảnh thất nghiệp mùa dịch ai cũng thấu là đây - Ảnh 4.

"Tại sao hai người họ lại đi bộ như thể họ là 2 người sống sót sau cùng trong phim thảm họa zombie vậy?"

Clip Shawn - Camila thẫn thờ dạo bộ thành trend, fan đồng cảm: Hình ảnh thất nghiệp mùa dịch ai cũng thấu là đây - Ảnh 5.

"Phim 'Xác sống' (cảnh bị cắt)".

Clip Shawn - Camila thẫn thờ dạo bộ thành trend, fan đồng cảm: Hình ảnh thất nghiệp mùa dịch ai cũng thấu là đây - Ảnh 6.

"Khi bạn chỉ được ra đường 1 lần mỗi ngày và bạn cố gắng tận dụng toàn bộ khoảng thời gian đó".

Clip Shawn - Camila thẫn thờ dạo bộ thành trend, fan đồng cảm: Hình ảnh thất nghiệp mùa dịch ai cũng thấu là đây - Ảnh 7.

"Harry và Ron trở lại lâu đài sau đêm bị nhện tấn công trong rừng cấm".

Clip Shawn - Camila thẫn thờ dạo bộ thành trend, fan đồng cảm: Hình ảnh thất nghiệp mùa dịch ai cũng thấu là đây - Ảnh 8.

"Marry và Joseph tìm nơi để hạ sinh chúa Jesus".

Clip Shawn - Camila thẫn thờ dạo bộ thành trend, fan đồng cảm: Hình ảnh thất nghiệp mùa dịch ai cũng thấu là đây - Ảnh 9.

Ừm... showbiz đóng băng, đúng là anh chị đang thất nghiệp thật!

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm