Cặp đôi chiêu trò Shawn - Camila lại khóa môi "ngấu nghiến", nhưng khoảnh khắc nàng vạch áo để lộ nửa vòng 1 mới gây sốc

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 26/03/2020

Cặp đôi "Senorita" Shawn - Camila đã cùng nhau đến Miami để nghỉ ngơi trong thời gian này.

Đến nay, Shawn MendesCamila Cabello đã chính thức hẹn hò được gần 1 năm. Tuy tình cảm lúc nào cũng mặn nồng nhưng cả hai vẫn gặp phải không ít tin đồn cho rằng họ sắp chia tay thậm chí vẫn còn người tin rằng họ yêu nhau chỉ để... đánh bóng tên tuổi. Dù vậy, Shawn và Camila vẫn giống như những ngày đầu, cặp đôi luôn công khai tình cảm thân mật.

Mới đây, cặp đôi đã cùng nhau đi nghỉ ở Miami, Florida. Cặp đôi bị bắt gặp khi đang tay trong tay dạo phố. Camila chỉ trang điểm nhẹ và mặc chiếc váy hai dây mỏng khoe thân hình mảnh mai, trong khi đó Shawn lại "bất chấp" thời tiết, cởi trần đi giữa trời nắng. Giống như mọi lần, cả hai lại trao cho nhau một nụ hôn tình tứ như muốn "trêu tức" cả thế giới. Nhưng hành động vạch áo để lộ gần nửa bầu ngực của Camila mới gây chú ý và khoảnh khắc này lọt vào mắt Shawn ngay ở góc chính diện.

Cặp đôi chiêu trò Shawn - Camila lại khóa môi ngấu nghiến, nhưng khoảnh khắc nàng vạch áo để lộ nửa vòng 1 mới gây sốc - Ảnh 1.

Thật hiếm có lúc nào Shawn - Camila lại giản dị thế này: không trang điểm cầu kì, không làm tóc, quần áo mặc ở nhà cùng 2 đôi dép lê là xong outfit dạo phố rồi.

Cặp đôi chiêu trò Shawn - Camila lại khóa môi ngấu nghiến, nhưng khoảnh khắc nàng vạch áo để lộ nửa vòng 1 mới gây sốc - Ảnh 2.

Đôi tình nhân cũng không quên hôn nhau thắm thiết để các fan "tức" một phen.

Cặp đôi chiêu trò Shawn - Camila lại khóa môi ngấu nghiến, nhưng khoảnh khắc nàng vạch áo để lộ nửa vòng 1 mới gây sốc - Ảnh 3.

Camila và Shawn ăn mặc cực kì thoải mái khoe body mảnh khảnh và thon gọn.

Cặp đôi chiêu trò Shawn - Camila lại khóa môi ngấu nghiến, nhưng khoảnh khắc nàng vạch áo để lộ nửa vòng 1 mới gây sốc - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Camila bỗng vạch áo để hở nửa bầu ngực khiến công chúng không khỏi bất ngờ, trong khi đó Shawn "hứng trọn" vì góc độ chính diện

Cặp đôi chiêu trò Shawn - Camila lại khóa môi ngấu nghiến, nhưng khoảnh khắc nàng vạch áo để lộ nửa vòng 1 mới gây sốc - Ảnh 5.

Tóc Shawn đã dài mà vẫn chưa được cắt, đúng là lâu ngày không ra đường có khác!

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm