Clip: Sen nuôi phải con boss kiêm cái đồng hồ, cứ tảng sáng là đi cào cấu cắn xé gọi cả nhà dậy

Mai Mai, Theo Helino 17:26 17/04/2018

Bạn lo muộn làm, muộn học? hãy nuôi ngay một con boss vừa nghịch vừa dậy sớm như thế này.

Clip: Lê Bích Tuyền.

Mới đây, trong group Đảo Mèo trên MXH Facebook xuất hiện bài đăng của bạn nữ tên Lê Bích Tuyền gồm 1 clip ghi lại cảnh boss mèo của bạn và dòng trạng thái: 

"Sáng nào cũng thế sáng nào cũng vậy, riết rồi cái đầu em muốn trụi luôn".

Chuyện là cô bạn có nuôi 1 em mèo tên Bông, giới tính đực. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu mỗi sáng cậu boss này lại lên cơn... ngáo ngơ khi cứ rúc vào tóc con sen và cào cấu, cắn xé như kẻ thù. Mà chỉ con gái mới hiểu, tóc dài thì hay rối, mà rối thì khó gỡ, mà mỗi lần gỡ thì rụng nhiều tóc, thế mà con boss còn được nước lấn tới, không thấy người ta nói gì nên ngày nào cũng thế, điên tiết không chứ lại.

Clip: Sen nuôi phải con boss kiêm cái đồng hồ, cứ tảng sáng là đi cào cấu cắn xé gọi cả nhà dậy - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng vô cùng thích thú với cậu boss nghịch ngợm này. Nói thì nói thế chứ boss thân thiện và nghịch ngợm theo kiểu đáng yêu như thế này thì làm gì có sen nào nỡ ghét với trách mắng đâu. Cùng điểm qua 1 số bình luận:

"Ôi con lợn này, đáng ghét thế không biết. Trông nó nghịch kiểu thích thú chưa kìa. Boss nhà tui chẳng chịu thân chứ nó mà thân với tui thì tui cho nó cào hết tóc luôn cũng chịu", tài khoản Lan Anh viết.

Facebook Như Lan bình luận: "Giống y con ngáo nhà tui, nó không chỉ nghịch tóc mà còn chuyên chui vào túi nilon rồi ngủ trong đó. Đáng yêu không chịu nổi luôn này".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm