Clip buồn: Con mèo không sợ trời, không sợ đất, chỉ sợ mỗi chuột

Mai Mai, Theo Helino 23:12 14/04/2018

Sen cũng xấu tính lắm cơ, biết người ta sợ rồi còn cố tình dọa để chạy thế kia? Có thấy nỗi buồn đau sợ hãi ánh lên trong mắt boss không?

Clip: Khoa Huyền Phạm.

Ngày xưa, người ta nuôi mèo vốn dĩ với mục đích là để bắt chuột, ngày nay thì mèo còn được nuôi để làm cảnh, làm thú cưng. Thế nhưng hẳn là ai cũng sẽ có suy nghĩ chuột sợ mèo và dù là mèo ta hay mèo cảnh thì vẫn có thể bắt chuột như thường. Thế nhưng không ạ, do ăn quá nhiều và lười vận động nên nhiều chú mèo trở nên béo ú, núc ních và không biết có phải vì thế không mà lại còn sinh ra cả cái tật sợ chuột.

Nói có sách, mách có chứng, hôm nay tài khoản Khoa Huyền Phạm đã đăng tải trong group Đảo Mèo trên Facebook đoạn clip ghi lại chú boss của cô bạn đang nằm ễnh bụng thảnh thơi bỗng giật mình bỏ chạy vì... thấy chuột khiến cư dân mạng bất ngờ.

Vẫn biết những chú mèo béo thường rất chậm chạp trong hành động, vì thế phản ứng nhanh nhạy bất thường này của boss bự như thế này đúng thật là vừa bất lực vừa buồn cười.

Clip buồn: Con mèo không sợ trời, không sợ đất, chỉ sợ mỗi chuột - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng:

Facebook Ánh Xấu Tính viết: "Đấy, ăn cho lắm vào, giờ thì vô dụng chưa, con chuột giả cũng sợ mà chạy như cháy nhà ý, bình thường gọi ồi ồi không thèm nhúc nhích".

"Đáng yêu gớm. Cứ phải doạ vài lần cho boss vận động cho đỡ ú đi thôi", tài khoản Lan Khê bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm