Clip: Quốc Nghiệp mạo hiểm cho con gái 3 tháng tuổi ngồi trên tay làm xiếc

AN, Theo Helino 10:51 26/03/2019

Clip ghi lại phần trình diễn ngắn của Quốc Nghiệp và con gái 3 tháng tuổi đã khiến nhiều người “thót tim”.

Trên Facebook cá nhân, Quốc Nghiệp gây chú ý khi đăng tải clip ngắn ghi lại cảnh luyện tập cùng con gái 3 tháng tuổi. Cụ thể, Quốc Nghiệp đã dùng một tay nâng con gái lên không và di chuyển trong vòng vài giây. Mặc dù công chúa nhỏ của vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai tỏ ra rất thích thú, liên tục cười khi được bố làm xiếc nhưng đông đảo bạn bè, khán giả đều thừa nhận không khỏi hồi hộp, "thót tim" khi chứng kiến màn trình diễn xiếc này. 

Nhiều khán giả cho rằng, việc nâng bé lên cao mà không đỡ phần đầu có thể xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, do cơ thể bé chưa thực sự cứng cáp. Nói về điều này, Quốc Nghiệp cũng để lại lời nhắn tới khán giả trên trang cá nhân: "Khuyến cáo các ông bố đừng bắt chước nha bởi vì cái này phải có nghề mới được".

Clip: Quốc Nghiệp biểu diễn xiếc cùng con gái 3 tháng tuổi

Trước đó, Quốc Nghiệp từng nhiều lần gây chú ý khi cùng con trai 2 tuổi - bé Hùng Tâm tập xiếc. Được biết, anh tập cho con trai từ khi bé mới hơn 2 tháng tuổi. Dù còn nhỏ nhưng Hùng Tâm tỏ ra có năng khiếu xiếc giống bố.

Clip: Quốc Nghiệp cùng con trai biểu diễn xiếc

Clip: Quốc Nghiệp mạo hiểm cho con gái 3 tháng tuổi ngồi trên tay làm xiếc - Ảnh 3.

Quốc Nghiệp từng nhiều lần tập luyện xiếc cùng con trai 2 tuổi. Anh khẳng định luôn theo sát và tập luyện với con mỗi ngày nên không hề có chuyện bé gặp nguy hiểm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm