Clip: Quản lý nhiệt tình nạt nộ thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng giọng "bề trên" gây bức xúc!

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 29/09/2017

Thái độ của một quản lý thí sinh tại buổi họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã gây bức xúc cho rất nhiều người có mặt.

Chiều 29/9, buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Bên cạnh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương, sự kiện còn có sự xuất hiện của Top 70 người đẹp tham gia cuộc thi năm nay. Cũng vì số lượng thí sinh góp mặt trong buổi họp báo khá đông đảo nên BTC đã sắp xếp một số nhân sự để quản lý, hướng dẫn những chân dài vào vị trí chụp hình.

Tuy nhiên, thái độ của những quản lý này, đặc biệt là một quản lý nam đã gây bức xúc cho không ít người có mặt. Cụ thể, người này không ngần ngại to tiếng, nạt nộ thí sinh với thái độ dữ dằn ngay giữa họp báo với sự chứng kiến của vô số khách mời. Theo một số người tham gia sự kiện, vị quản lý trên đã có những lời lẽ mắng mỏ rất gay gắt khiến các người đẹp đành im lặng "chịu trận". Mặt hầm hầm, giọng đanh thép, đi ngang đi dọc chỉ tay năm ngón, người này chẳng khác gì bề trên dạy bảo các thí sinh. Kết hợp với thái độ chỉ chực chờ ai đó trái lời là chẳng ngại xử thẳng, bảo sao cô nào cô nấy phải ngoan ngoãn nghe theo. Mà chốn đông người đã thế, không biết các cô trúng tuyển vào vòng nhà chung, nơi vườn không nhà trống vây xung quanh là BTC thì còn chuyện gì sẽ xảy ra, nhỉ? 

Nào, ai dám trái lời anh thì ra đây!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm